Người mẫu Philippines xuất hiện trong chiến dịch của Victoria’s Secret

0
143
Janinie Tugonon xuất hiện trong chiến dịch thời trang của Victoria’s Secret Janinie Tugonon là người mẫu Philippines đầu tiên nhận được vinh dự góp mặt trong chiến dịch Victoria Pink của thương hiệu nội y.

Sau thành công của những gương mặt châu Á trên trường quốc tế. Nhiều nhà mốt thế giới bằt đầu chú ý đến các người mẫu Á Đông. Họ thể hiện vẻ khác biệt khi diện trang phục, cùng gương mặt lạnh lùng mang nét đặc trưng riêng thu hút người đối diện.

Nhờ các tên tuổi nổi bật trong làng mốt như Liu Wen, Sui He, Ming Xi hay Xiao Wen Ju, những người mẫu châu Á dần có chỗ đứng trên thế giới. Việc xuất hiện đồng loạt của dàn chân dài Trung Quốc đã tạo nên tiền đề cho sự phát triển mạnh mẽ của nét đẹp mang chất Á Đông.

Mỗi năm, thương hiệu Victoria’s Secret đều lựa chọn những tên tuổi nổi bật tại thị trường Trung Quốc để xuất hiện trong show diễn của mình. Tuy nhiên, điều này đang dần thay đổi, khi lần đầu tiên người đẹp Philippines – Janine Tugonon trở thành gương mặt mới trong chiến dịch quảng bá cho dòng thời trang Victoria Pink.

Nguoi mau Philippines xuat hien trong chien dich cua Victoria's Secret hinh anh 1
Janine Tugonontrở thành người mẫu Đông Nam Á đầu tiên xuất hiện trong chiến dịch của thương hiệu Victoria’s Secret.

Riêng về Janine Tugonon, cô sinh ra ở thành phố nhỏ của Philippines, sau đó chuyển đến New York bắt đầu sự nghiệp người mẫu. Người đẹp từng đoạt giải Hoa hậu Hoàn vũ Philippines và đại diện tham dự cuộc thi quốc tế vào năm 2012.

Cô hiện đang trực thuộc công ty quản lý MSA Models. Người đẹp từng tham gia các chiến dịch quảng bá của những nhãn hàng lớn như Wells Fargo và Walmart.

Sự xuất hiện của cô trong chiến dịch quảng bá mới của thương hiệu nội y đã mang đến hy vọng cho những người mẫu trẻ Đông Nam Á. Trong tương lai, các người đẹp đến từ những đất nước này sẽ có cơ hội nhận được vinh dự sải bước trên sàn runway danh giá của Victoria’s Secret.

Nguoi mau Philippines xuat hien trong chien dich cua Victoria's Secret hinh anh 2
Janine Tugonon từng đoạt giải Hoa hậu Hoàn vũ tại Philippines vào năm 2012, trước khi chuyển đến New York để thực hiện giấc mơ trở thành người mẫu thế giới.

Nguồn: news.zing.vn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.