Linh Nga và con gái diễn ở show thời trang giữa tin bị chồng cũ kiện

0
109
Linh Nga va con gai dien o show thoi trang giua tin bi chong cu kien hinh anh 1
Giữa ồn ào bị chồng cũ kiện ra tòa đòi lại quyền nuôi con, Linh Nga và mẹ xuất hiện cùng con gái trong show diễn thời trang tối 19/11. Cả gia đình đều diện áo dài đan xen những vệt màu nổi bật trên nền đen tinh tế.
Linh Nga va con gai dien o show thoi trang giua tin bi chong cu kien hinh anh 2
Linh Nga xuất hiện cùng hình ảnh mờ ảo và ánh sáng lung linh từ màn hình led phía sau trong tà áo dài trắng lấy cảm hứng về người phụ nữ Việt Nam ngày xưa.

Linh Nga va con gai dien o show thoi trang giua tin bi chong cu kien hinh anh 3
Show diễn với chủ đề áo dài mang tên “Bóng hình” diễn ra tối qua cùng sự xuất hiện của những tên tuổi nổi bật như người đẹp Linh Nga, siêu mẫu Minh Tú, Ngọc Tình… “Chim công làng múa” xuất hiện mở màn BST “Bóng” với tà áo dài xưa sắc trắng sải bước nhẹ nhàng trên sàn diễn.
Linh Nga va con gai dien o show thoi trang giua tin bi chong cu kien hinh anh 4
Nói về show diễn, trong quan niệm người xưa, hình ảnh phụ nữ xuất hiện cạnh người đàn ông đều được ví von như bóng với hình. Khi người chồng đỗ đạt, áo mũ cân đai “vinh quy bái tổ”, thì “ngựa ông đi trước, võng nàng theo sau”, thể hiện sự vinh quang làm nên danh phận cho người vợ.
Linh Nga va con gai dien o show thoi trang giua tin bi chong cu kien hinh anh 5
Vớ tư duy đó, NTK Hoàng Diệu đã dành 2 năm để truyền tải thông điệp tình yêu bằng ngôn ngữ thời trang. Mỗi thiết kế trong bộ sưu tập đều lấy tà áo dài làm chủ đạo nhằm thể hiện tình cảm gắn bó như hình với bóng của các cặp vợ chồng.
Linh Nga va con gai dien o show thoi trang giua tin bi chong cu kien hinh anh 6
Show diễn “Bóng” nói về những tà áo dài dịu dàng, nền nã thể hiện vẻ đẹp của người phụ nữ. Á hậu Phụ nữ Việt Nam Thanh Hoài xuất hiện trong chiếc áo dài trắng với họa tiết rồng được thêu tỉ mỉ trên nền chất liệu vải gấm.
Linh Nga va con gai dien o show thoi trang giua tin bi chong cu kien hinh anh 7
Mặt sau cũng được thêu tinh tế hình ảnh chim Phượng như thể hiện vẻ đẹp mạnh mẽ, uy nghi của người phụ nữ Việt Nam.
Linh Nga va con gai dien o show thoi trang giua tin bi chong cu kien hinh anh 8
Minh Tú xuất hiện với vị trí vedette trong bộ sưu tập “Bóng” cùng tà áo dài đơn giản với chiếc áo khoác cam mang đậm tinh thần truyền thống.
Linh Nga va con gai dien o show thoi trang giua tin bi chong cu kien hinh anh 9
Phía sau lưng được thêu tỉ mỉ hình ảnh rồng và phượng như muốn gửi gắm thông điệp về sự hòa hợp giữa tình cảm vợ chồng.
Linh Nga va con gai dien o show thoi trang giua tin bi chong cu kien hinh anh 10
Bộ sưu tập tiếp theo mang tên “Hình” nhằm truyền tải về hình ảnh tà áo dài khí phách, uy nghiêm của những người đàn ông.
Linh Nga va con gai dien o show thoi trang giua tin bi chong cu kien hinh anh 11
Tà áo dài xưa được thêu họa tiết hoa trắng trên nền chất liệu vải lụa cũng mang đến vẻ tinh tế, mạnh mẽ cho người đàn ông.
Linh Nga va con gai dien o show thoi trang giua tin bi chong cu kien hinh anh 12
Ngọc Tình kết show diễn “Hình” với mẫu áo dài kẻ ô như muốn nói lên, người đàn ông hiện đại vẫn có thể diện trang phục truyền thống bằng những kiểu dáng được biến tấu khác biệt.
 • Đặng Linh Nga

  Đặng Linh Nga

  Đặng Linh Nga, sinh ngày 12 tháng 1 năm 1986, là một diễn viên múa nổi tiếng của Việt Nam. Cô được mệnh danh là “Con thiên nga của làng múa Việt”. Linh Nga sinh ra trong một gia đình có truyền thống nghệ thuật, bố là Nghệ sĩ ưu tú Đặng Hùng, mẹ là nghệ sĩ ưu tú Vương Linh. Năm 11 tuổi sang Trung Quốc học múa và tốt nghiệp trường Đại học múa Bắc Kinh chuyên ngành múa dân gian. Từ năm 2009, cô tham gia đoàn ca múa Bông Sen thuộc Công ty TNHH biểu diễn nghệ thuật Vương Vũ. Cô được Nhà nước phong tặng danh hiệu nghệ sĩ ưu tú vào năm 2016.

  Bạn có biết: Năm 2007, Linh Nga làm giám khảo cuộc thi Hoa Hậu Thế Giới người Việt tại Ukraine.

  • Ngày sinh: 12/01/1986
  • Chiều cao: 1.65 m
  • Giải thưởng: Diễn viên ưu tú cuộc thi múa toàn Trung Quốc “Đào Lý Bôi” (2003), Diễn viên xuất sắc do các trường đại học nghệ thuật Bắc Kinh tổ chức (2005), Huy chương vàng và giải “Diễn viên xuất sắc” trong Hội diễn ca múa nhạc chuyên nghiệp toàn quốc (2005).
  • Liveshow: Vũ (2009), Sen (2011)
  • Chồng: Nguyễn Khánh Trọng (đã ly hôn)
  • Con: 1

  Facebook

Nguồn: news.zing.vn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.