LÀM ra sao ĐỂ CHỌN đc KÍNH MÁT “CHUẨN” NHẤT?

0
250

mỗi người đều biết rằng kính mát sẽ giúp cho ta nhìn rất rõ hơn vào trời nắng dù ở trên đường hay bên dưới nước. Đồn thời, mang kính mất cũng chính là một biện pháp hữu hiệu giúp chống lại tia cực tím (UV) – tia hoàn toàn có thể gây tổn thương mắt trong thời gian ngắn và dài hạn, theo American Academy of Ophthalmology.

==>> Tham khảo : gọng kính cận nam cao cấp

đây là những yếu tố cần thiết nhất cần xem xét lúc mua kính mát để bảo đảm an toàn đôi mắt của người sử dụng khỏi tia nắng mặt trời:

1. Làm nó trở nên 100 Xác Suất

Điều quan trọng nhất cần chú ý khi mua kính mát để đảm bảo đôi mắt của doanh nghiệp là 1 trong nhãn dán hoặc một thẻ chỉ ra rằng nó giúp đỡ bạn chống 100% tia UV. mặc dù, ít hơn 50% người lưu ý đến điều đó, theo điều tra bình yên 2014 mặt trời giang sơn của học viện chuyên nghành.

2. to hơn thì tốt hơn.

Kính mát to hơn đồng thời với phạm vi bảo đảm an toàn mắt to hơn, cũng tức là mắt bạn ít bị xâm hại bởi ánh nắng mặt trời hơn. xem xét việc mua kính quá khổ hoặc kính xung quanh, đẳng cấp và sang trọng, mà giúp cắt giảm UV vào mắt từ 2 bên.

==>> Tham khảo :   kính cận đẹp  

3. Tròng kính tối hơn không bảo đảm an toàn tốt hơn.

Tròng kính tối hơn rất có thể giúp bạn cảm xúc lạnh giá hơn nhưng không đồng nghĩa là nó khiến cho bạn chống tia UV giỏi hơn.

>Kính mát Porsche P8503 Đỏ Bourdeux (phiên bản đặc biệt)

4. Màu sắc không quan trọng.

một số kính mát kèm theo với màu hổ phách, greed color hoặc tròng kính màu xám. Chúng không chặn ánh nắng mặt trời hơn, nhưng có thể tăng độ tương phản, rất có thể hữu ích cho các hoạt động viên, người chơi Sport như bóng chày hay golf.

5. Tròng kính Polarized

Tròng kính phân cực giúp giảm độ chói từ những bề mặt phản chiếu như nước hay vỉa hè.Điều này giúp cho những hoạt động và sinh hoạt như lái xe hoặc là phía trên mặt nước an ninh hơn hoặc hấp dẫn hơn.

6. giá thành không phải là 1 trong yếu tố.

Thật sự, kính mát không cần phải chi vô số tiền để đáp ứng một cách đầy đủ các yếu tố trên. những cặp kính với giá hợp lý chống tia UV 100% thì cũng có công dụng gần giống với những cặp kính đắt tiền.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.