giải pháp kính mát cho người cận thị chiêu thức kính mát

0
242

chiêu bài kính mát cho người cận thị

hiện nay, công nghệ cải cách và phát triển nhiều đã giúp cho tất cả những người có tật khúc xạ về mắt như cận, viễn & loạn thị hoàn toàn có thể sử dụng  gọng kính cận khi ra bên ngoài trong thời tiết nắng chói chang. giúp đỡ bạn không còn phải nheo nheo mắt vừa tức giận vừa tác động xấu đến mắt do tia nắng mặt trời. Một trong những ý tưởng phát minh về gọng kính cận đó có:

mặc dù mỗi sản phẩm đều sở hữu điểm mạnh nhược điểm lớn như:

Kính mát có độ: technology nhuộm màu tròng kính sẽ hỗ trợ tròng kính trong suốt thành kính mát trọn vẹn có độ cận, nhưng khi trong nhà ta lại không dùng được.

Tròng kính đổi màu: tự động hóa trong quãng khi ở trong nhà và thành kính râm khi chạm chán tia nắng, loại này rất tốt và còn mới nhưng thời hạn chuyển màu từ trong suốt sang râm mát hay Ngược lại vẫn còn đấy chậm.

Gọng kính 2 lớp: kính cận nam  dễ dàng nhất trong nội dung bài viết bạn muốn nói đến việc chính là khi thông thường ta đeo gọng thường, khi muốn có kính mát ta ốp lớp kính phân cực vào vừa nhanh vừa tiện lợi. Với lớp tròng phân cực bên phía ngoài có công dụng chống tia UV, chống sáng chói của ánh nắng cực tốt vừa bảo đảm an toàn cho đôi mắt bạn vừa râm mát vào những ngày đi xuống đường nắng cực.

Bạn có biết? >>> Sử dụng kính râm bảo đảm cho đôi mắt.

Bạn có biết? >>> Gọng kính tròn theo đẳng cấp và sang trọng “Quý Ông”

Bạn có biết? >>> Tuyển dụng đảm bảo tại TP Hà Nội

Gọng kính cận hai lớp là sản phẩm chuyên sử dụng & đặc biệt quan trọng thời trang dành cho người cận. Lớp tròng trắng bên trong dùng để làm kính có độ hoặc không độ, lớp tròng dán bên phía ngoài (có nam châm hút hít vào dính chặt với thành kính) được làm bằng tròng Polarized phân cực chống nắng siêu giỏi. vật liệu gọng kính nhựa dẻo, bẻ cong không gãy, trọng lượng siêu nhẹ , giúp người đeo luôn luôn cảm nhận thấy thoải mái and bình an.

Phần kính phân cực gắn ngoài sử dụng nam châm từ và 1 móc cài ngay giữa giúp gắn vào gọng kính chắc thêm, tránh bị rơi.

Hiện tại trang sản phẩm chuyên gọng kính cận nam nữ của shop Mắt Kính Nam Quang có tại sài thành từ 1958 có một số mẫu cho doanh nghiệp tìm hiểu thêm & rõ hơn về loại kính mát này những bạn có thể xem sản phẩm tại: gongkinhdep.com

 

Về kiểu dáng các cái gọng kính 2 lớp đều phong phú như những gọng kính thường khác, có gọng kính vuông to, gọng chữ nhật dài, hay gọng kính tròn.

nếu như bạn băn khoăn về liệu bạn hợp với kiểu gọng kính ra sao, chúng ta có thể tìm các nội dung bài viết hướng dẫn chọn gọng kính phù hợp bên trên google hoặc xem bài viết ” Cách chọn kính phù hợp với từng gương mặt ”

Nguồn: Tổng hợp trên mạng

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.