XÁC NHẬN: Jesus lấy Aguero làm hình mẫu

0
159

Chia sẻ với tờ Manchester Evening News, tiền đạo trẻ người Brazil cho biết: “Tôi sống vì những bàn thắng và tôi chỉ muốn nổ súng càng nhiều càng tốt. Thật tuyệt khi ghi bàn cho ĐT Brazil, kèm theo đó là thể hiện được tài năng tại Man City.

Jesus hé lộ lý do thăng hoa tại Man City - Bóng Đá

Jesus hé lộ lý do thăng hoa tại Man City.

Tôi đang tận hưởng khoảng thời gian hạnh phúc. Mùa trước, tôi gặp chấn thương nhưng nó không khiến tôi dừng lại. Cả đội và ban huấn luyện đã giúp đỡ tôi rất nhiều. Đó là điều tôi luôn trân trọng khi sinh sống tại Anh. Tôi học được nhiều thứ từ Aguero, nhưng không chỉ mỗi anh ấy. Tôi học hỏi cả đội bóng. Chúng tôi cùng theo sát lẫn nhau, tôi chỉ cho họ những điều họ chưa biết và ngược lại.”

Trong thắng lợi 7-2 của Man City trước Stoke City cuối tuần trước, Jesus thi đấu chói sáng và đóng góp một cú đúp. Tuy nhiên, một trong số những cầu thủ được đánh giá cao nhất là Kevin De Bruyne. Jesus cho biết thêm: “Anh ấy là một trong số những cầu thủ giỏi nhất thế giới. De Bruyne chứng minh rằng mình xứng đáng là một phần của đội bóng.

De Bruyne có tài năng nổi trội và cái cách anh ấy kết nối mọi thứ lại với nhau khiến De Bruyne trở nên đặc biệt. Anh ấy xứng đáng được mọi người yêu mến.”

Chiêm ngưỡng tài năng của Jesus:

Phúc Vũ – Thể thao Việt Nam | 11:05 16/10/2017

Nguồn: tinthethao.com.vn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.