Vụ Coutinho: Liverpool ra giá cho Barca

0
150

Dù Andres Iniesta đã ký hợp đồng trọn đời với Barca, nhưng anh đã lớn tuổi và không thể đảm đương quá nhiều trận đấu trong một mùa giải của đội bóng. Chính vì vậy, Barca vẫn luốn theo đuổi Philippe Coutinho cho đến thời điểm này. Cho dù có thất bại trong 3 lời đề nghị trước đó ở kỳ chuyển nhượng hè, Barca vẫn quyết tâm theo đuổi tiền vệ người Brazil.

Vụ Coutinho: Liverpool ra giá cho Barca - Bóng Đá

Liverpool muốn số tiền khủng nếu phải để Coutinho ra đi.

Theo tờ Mundo Deportivo của Tây Ban Nha, các quan chức chuyển nhượng của Barca đã có mặt ở London vào hôm thứ hai vừa qua. Mục đích là gặp gỡ với người đại diện của Coutinho, Kia Joorabchian để bàn bạc vụ chuyển nhượng vào tháng 1 tới. Trước đó, Daily Mail khẳng định rằng nếu không thể mua Coutinho trong kỳ chuyển nhượng mùa Đông, Barca sẽ không còn tha thiết với phương án này nữa.

Điều quan trọng là Joorabchian đã đưa ra mức giá chính xác mà Liverpool cần Barca chi trả. Cụ thể thì đội bóng vùng Merseyside cần 135 triệu bảng, không hơn không kém, để thử thách sự quyết tâm của Barca. Đây không phải là con số quá lớn nếu so với lời đề nghị trong mùa hè của Barca, nhưng liệu đội bóng xứ Catalunya có chấp nhận chi khoản tiền này cho một bản hợp đồng giữa mùa giải, vốn mang theo rất nhiều rủi ro.

Đặc biệt là Barca không phải đội bóng duy nhất muốn chiêu mộ số 10 của The Kop. Một lần nữa Paris Saint Germain nhảy vào cạnh tranh với Barca trong thương vụ này, có thể đến từ lời mời gọi của Neymar. Giám đốc thể thao Antero Henrique cũng đã tiếp xúc với Joorabchian và nói rằng PSG sẽ luôn theo đuổi Coutinho. Ở Parc des Princes có rất nhiều đồng hương của Coutinho, điều này càng thuyết phục anh chuyển hướng sang nước Pháp.

Video màn trình diễn ấn tượng của Coutinho trong màu áo Liverpool

Hoàng Tâm – BongDa.com.vn – TTVN | 14:00 25/10/2017

Nguồn: tinthethao.com.vn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.