Vì sao Sterling chính là ‘cỗ máy’ săn bàn bị xem nhẹ của nước Anh?

0
114

Cụ thể khi bàn về vấn đề này, thông thường Kane (Tottenham), Lukaku (Man Utd),… sẽ là những cái tên xuất hiện ngay trong suy nghĩ của người hâm mộ thường xuyên theo dõi Premier League mùa này. Đó cũng là điều dễ hiểu, khi Kane đã có được 8 bàn, Lukaku thì cũng đã có được 7 bàn tại sau 10 vòng tại giải đấu số 1 của nước Anh.

Vì sao Sterling chính là 'cỗ máy' săn bàn bị bỏ quên của NHA? - Bóng Đá

Sterling có phong độ ghi bàn chẳng kém gì so với Kane hay Lukaku.

Xét rộng hơn, Kane cũng đã có 13 bàn thắng cho Tottenham ở tất cả các mặt trận. Trong khi con số mà Lukaku ghi cho Man Utd cũng lên tới 11 bàn từ đầu mùa. Tuy nhiên nếu chỉ mãi nói về 2 cầu thủ này, thì sẽ là một điều rất đáng tiếc dành cho Sterling.

Cựu ngôi sao của Liverpool thời gian qua đang cho thấy một sự tiến bộ vượt bậc dưới sự hướng dẫn của Guardiola tại Man City. Thực tế chỉ duy nhất Kane và Lukaku là những cầu thủ đang chơi tại Premier League có tổng số bàn thắng trên tất cả các mặt trận nhiều hơn Sterling vào thời điểm này.

Cụ thể ngôi sao 22 tuổi này cũng đã có được 9 bàn, trong đó 7 bàn được ghi tại Premier League, bằng với thành tích của Lukaku. Có lẽ trong thời gian tới, hàng thủ của các đội bóng khác sẽ còn phải rất dè chừng Sterling.

Video tài năng của Raheem Sterling

Xú – BongDa.com.vn – TTVN | 15:05 29/10/2017

Nguồn: tinthethao.com.vn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.