Tiếp tục bay cao, chủ tịch Napoli đá đểu ‘núi tiền’ của Milan

0
105

Với chiến thắng 3-1 trước Sassuolo, Napoli vẫn đang tiếp tục độc chiếm ngôi đầu tại Serie A sau 11 vòng đấu và chưa phải nhận lấy một thất bại nào. Cụ thể đến thời điểm này, đội bóng miền Nam nước Ý đã thắng 10 và hòa 1.

Tiếp tục bay cao, chủ tịch Napoli đá đểu 'núi tiền' của Milan - Bóng Đá

Nói về màn nhập cuộc quá tuyệt vời của thầy trò HLV Sarri, chủ tịch De Laurentiis đã nói rằng: “Khi mọi người đã thừa nhận Napoli là đội bóng có lối chơi hay nhất tại châu Âu, thì đó là đã một món quà dành cho tất cả chúng tôi.”

“Chúng tôi đang thể hiện một thứ bóng đá tuyệt vời, điều không phải ai cũng làm được. Chúng tôi cũng đã đầu tư rất nhiều tiền vì điều này, và mọi người cũng đã từng hỏi tôi rằng đó là bao nhiêu. Tôi chỉ có thể nói rằng ngoài kia có đội bóng đầu tư gấp 3 lần chúng tôi mà vẫn thua 0-2 đấy thôi.”

Với câu nói này, rõ ràng chủ tịch De Laurentiis đang nói đến AC Milan, đội bóng vừa để thua Juventus với tỷ số 0-2 ngay trên sân nhà San Siro. Trong kỳ chuyển nhượng mùa Hè vừa qua, tuy Milan đã bỏ ra gần 200 triệu euro để đầu tư đội hình, nhưng thành tích mà Rossoneri có được vào thời điểm hiện tại chỉ vị trí thứ 8 và đang kém Napoli tới 15 điểm.

Video chiến thắng của Napoli trước Sassuolo

Xú – BongDa.com.vn – TTVN | 15:05 30/10/2017

Nguồn: tinthethao.com.vn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.