Real chuẩn bị có thủ môn mới, M.U mừng thầm

0
125

Và đó là một thủ môn, nhưng không phải David De Gea như những đồn đoán từ rất lâu. Theo đó, nhà ĐKVĐ La Liga đang tiến rất gần đến việc chiêu mộ thủ thành Kepa đang khoác áo Athletic Bilbao.

Real chuẩn bị có thủ môn mới, M.U mừng thầm - Bóng Đá

Kepa chuẩn bị hết hạn hợp đồng với Bilbao.

Cope cho hay Kepa sẽ sớm trở thành người của Real, có thể là ngay trong kỳ chuyển nhượng mùa Đông sắp tới. Bilbao đang nỗ lực giữ chân ngôi sao của mình bằng một bản hợp đồng mới, tuy nhiên Kepa dường như không muốn ký gia hạn.

Hợp đồng của Kepa với Bilbao sẽ đáo hạn vào cuối mùa giải này và Real có thể sở hữu Kepa hoàn toàn miễn phí ở thời điểm đó. Chính vì vậy, nếu không thể thuyết phục sớm Kepa, Bilbao sẽ chủ động đẩy anh sang Real ngay tháng 1 để thu về 1 số tiền nhất định.

Một trong những nguyên do Kepa không muốn ký hợp đồng mới với Bilbao xuất phát từ cá nhân anh. Kepa không muốn mình có điều khoản giải phóng hợp đồng trị giá 75 triệu euro.

Nếu Real có được Kepa, đó sẽ là thông tin tốt lành cho Manchester United. Los Blancos sẽ tìm được thủ môn ưng ý và không tiếp tục theo đuổi David De Gea, ít nhất là trong tương lai gần. Nên nhớ De Gea luôn là mục tiêu số 1 của Real ở vị trí thủ môn nhưng việc M.U giữ anh quá kỹ nên đội bóng hoàng gia không thể chốt hạ thương vụ này.

Video những pha cứu thua của Kepa trong màu áo Bilbao

Hoàng Tâm – BongDa.com.vn – TTVN | 21:05 08/11/2017

Nguồn: tinthethao.com.vn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.