Pep Guardiola và Man City chinh phục thêm kỷ lục

0
101

Khi kết thúc 10 vòng đấu đầu tiên tại Ngoại hạng Anh (Premier League), Manchester City tiếp tục dẫn đầu giải đấu với thành tích bất bại (9 trận thắng, 1 hòa), có được 28 điểm, trong đó hiệu số bàn thắng bại của họ đã lên tới +29. Đây cũng là thành tích tốt nhất trong lịch sử Premier League sau 10 vòng đấu.

 - Bóng Đá

Sự vô đối của Manchester City ở cả Ngoại hạng Anh và Champions League có bệ đỡ vững chắc từ triết lý cầm và chuyền bóng siêu hạng của Pep Guardiola.

Và sự vô đối của Manchester City ở cả Ngoại hạng Anh và Champions League có bệ đỡ vững chắc từ triết lý cầm và chuyền bóng siêu hạng của Pep Guardiola.

Theo thống kê, Man City đang là đội có số đường chuyền bóng chính xác trong một trận đấu nhiều nhất ở Ngoại hạng Anh kể từ mùa 2003/2004. Man City đã hoàn tất 844 đường chuyền trong trận thắng West Brom.

Trước đó ở vòng 9, Man City cũng là đội có tỷ lệ chuyền bóng trung bình/trận nhiều nhất ở Ngoại hạng Anh kể từ mùa 2003/2004. Với 708 đường chuyền trung bình trong một trận, Man City thậm chí còn bỏ xa Arsenal tới 100 đường chuyền trong 1 trận.

Man City cũng đang là đội kiểm soát bóng tốt nhất tại Ngoại hạng Anh, trong trận gặp West Bromwich Albion, họ có thời lượng kiểm soát bóng lên đến 78% cả trận.

Xem hệ thống của Man City – Pep Guardiola:

NT – BongDa.com.vn – TTVN | 16:26 30/10/2017

Nguồn: tinthethao.com.vn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.