NÓNG: Vì nữ nhân, Ramos, Pique và Busquets “dọa” bỏ ĐT Tây Ban Nha

0
144

Mặc dù đoạt vé đến World Cup 2018 với thành tích không tưởng, thế nhưng phòng thay đồ của Tây Ban Nha đang hết sức hỗn loạn. Mới đây, cả 3 trụ cột của họ là Gerard Pique, Sergio Ramos và Sergio Busquets đe dọa sẽ rút khỏi ĐTQG nếu như nữ giám đốc Maria Jose Claramunt bị Liên đoàn bóng đá Tây Ban Nha (RFEF) sa thải.

Ramos, Pique, Busquets đồng loạt dọa rời ĐT Tây Ban Nha - Bóng Đá

3 trụ cột của Tây Ban Nha dọa bỏ đội tuyển.

Claramunt là nữ giám đốc marketing của đội tuyển Tây Ban Nha. Người phụ này chịu trách nhiệm quản lý bản quyền hình ảnh của nhiều tuyển thủ, do đó vị giám đốc này có mối quan hệ khá mật thiết với họ. Xung đột giữa Claramunt với RFEF xảy ra trong bữa ăn lúc đội tuyển tập trung ở Liechtenstein liên quan đến vai trò của Claramunt ở ĐTQG.

Sau bữa ăn, Sergio Ramos, Gerard Pique và Sergio Busquets đã nói với Lopetegui rằng họ sẽ rời bỏ La Roja nếu bà Claramunt bị sa thải. Bản thân HLV trưởng của Bò tót cũng khá khó chịu với thái độ và cách làm việc của chủ tịch mới Juan Luis Larrea. Ông này thậm chí còn bị các cầu thủ cấm xuất hiện trong phòng thay đồ.

Được biết nhiều tuyển thủ rất bất mãn trước quyết định của LĐBĐ Tây Ban Nha, ngoài Ramos, Pique và Busquets đã ra mặt ủng hộ, nhiều khả năng một số cái tên khác cũng sẽ công khai chống đối Liên đoàn bóng đá nước này nếu Claramunt bị cách chức.

Endo – Thể thao Việt Nam | 10:10 20/10/2017

Nguồn: tinthethao.com.vn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.