Neymar đang cảm thấy hối hận vì rời Barcelona?

0
127

Sự việc Neymar rời bỏ Barcelona để chuyển tới PSG thi đấu trong mùa Hè vừa qua đã tốn không ít giấy mực của truyền thông thế giới. Đây thực tế cũng không phải là một vụ chuyển nhượng thông thường, mà đó thật sự là một vụ chuyển nhượng lịch sử với mức giá kỷ lục lên tới 222 triệu euro.

Neymar đang cảm thấy hối hận vì rời Barcelona? - Bóng Đá

Neymar đang cảm thấy hối hận vì rời Barcelona?

Tại đội bóng nước Pháp, màn trình diễn trên sân của Neymar tới thời điểm hiện tại là rất ấn tượng với 10 bàn thắng, 7 kiến tạo sau 11 trận. Tuy nhiên ngôi sao người Brazil dường như đang bị tẩy chay trong phòng thay đồ của PSG vì những mâu thuẫn với các đồng đội, đặc biệt là Cavani.

Theo La Porteria, Neymar đang cảm thấy rất nhớ khoảng thời gian còn thi đấu tại Barcelona, nơi anh luôn nhận được tình cảm, chia sẻ rất lớn từ các đồng đội như Messi, Suarez,… Có lẽ cũng vì điều này mà mới đây Neymar đã bất ngờ quay trở lại xứ Catalunya để thăm các đồng đội của ở Barcelona.

Còn về khả năng Neymar trở lại khoác áo Barcelona? Có lẽ sẽ rất khó xảy ra, vì rõ ràng không phải đội bóng nào cũng sẵn sàng bỏ ra một số tiền quá lớn như PSG. Trong khi đó quyết định chuyển tới Pháp của Neymar cũng một phần vì anh muốn ‘tự lập’, và không muốn thi đấu dựa quá nhiều vào Messi.

Video tài năng của Neymar

Xú – BongDa.com.vn – TTVN | 18:40 30/10/2017

Nguồn: tinthethao.com.vn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here