‘Mức giá 90 triệu bảng để mua Lemar là vô lý’

0
108

Arsenal đã suýt chiêu mộ thành công Lemar từ AS Monaco trong kỳ chuyển nhượng hè vừa qua. Theo tiết lộ của phó chủ tịch Vadim Vasilyev thì thời gian còn quá ít nên Lemar vẫn phải ở lại Monaco thêm một mùa nữa.

Vụ Lemar: Huyền thoại cho Arsenal lời khuyên - Bóng Đá

Lemar có thể ra đi vào cuối mùa giải này.

Dẫu vậy, Vasilyev khẳng định Lemar hoàn toàn có thể ra đi vào kỳ chuyển nhượng hè sang năm và mức giá của anh cũng không hề rẻ: 90 triệu bảng. Mọi chuyện càng thuận lợi hơn cho Arsenal khi các đối thủ cạnh tranh như Liverpool, Bayern Munich lần lượt bỏ cuộc.

Một mình độc bước trong thương vụ này, Arsenal chỉ cần chi đủ số tiền trên là có thể đón Lemar về Emirates. Nhưng theo Pires thì thương vụ này là một sự lãng phí tiền bạc của Arsenal, đồng thời lên án Monaco với lời đề nghị hết sức vô lý.

Ông nói trên Bwin: “Tôi không biết liệu Lemar có đến Arsenal ngay trong tháng 1 hay không. Nhưng tôi không nghĩ vụ chuyển nhượng này sẽ được hoàn tất sớm. Tôi cũng không cho rằng cậu ấy có giá 90 triệu bảng, đó là con số quá lớn trong thị trường chuyển nhượng điên rồ như hiện nay. Nếu Zidane và Ronaldo còn thi đấu thì họ còn có giá ghê gớm thế nào nữa?

Về việc Pires thắc mắc Lemar có đến Arsenal ngay trong tháng 1 hay không thì phó chủ tịch Monaco đã có câu trả lời từ trước đó. Ông khẳng định đội bóng Công quốc chưa từng nghĩ đến chuyện sẽ hoàn thành các vụ mua bán ở giai đoạn giữa mùa giải.

Video những màn trình diễn ấn tượng của Lemar tại Monaco

Hoàng Tâm – BongDa.com.vn – TTVN | 22:20 27/10/2017

Nguồn: tinthethao.com.vn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.