Casillas troll Ronaldo: Ở Bồ Đào Nha mọi người yêu quý tôi hơn cậu!

0
104

Siêu sao người Bồ mới đây thông qua tính năng livestreaming trên mạng xã hội Instagram để tạo ra một cuộc ‘họp báo’ công bố chính thức giới tính cũng như tên của cô con gái thứ tư sắp chào đời. Alana Martina là kết quả của mối tình như truyện cổ tích giữa Ronaldo và cô bạn gái Georgina Rodriguez.

Casillas troll Ronaldo: Ở Bồ Đào Nha mọi người yêu quý tôi hơn cậu! - Bóng Đá

Theo thông báo của CR7, cô con gái cưng của anh và Georgina sẽ chào đời vào tháng 11 tới. Bên cạnh những lời chúc mừng từ người hâm mộ, Ronaldo cũng nhận được một lời trêu chọc từ người cựu đồng đội Iker Casillas. Thủ thành người Tây Ban Nha hiện đang chơi cho CLB Porto, CLB đến từ Bồ Đào Nha, quê hương của Ronaldo.

Xen giữa những lời chúc mừng, Casillas bình luận: “Ở Bồ Đào Nha, mọi người yêu quý anh hơn chú đấy!” Đáp lại, số 7 của Real Madrid chỉ bật cười khoái trả và tái khẳng định câu nói của người đàn anh: “Đúng rồi anh trai Iker. Ở Bồ Đào Nha mọi người yêu quý anh rất nhiều. Gửi anh một cái ôm!”

Cuối tuần này, Ronaldo cùng các đồng đội tại Real sẽ có chuyến làm khách trên sân của Girona tại vòng 10 La Liga với mục tiêu giành trọn 3 điểm và duy trì cuộc đua ở nửa trên BXH.

Bình An – BongDa.com.vn – TTVN | 18:55 28/10/2017

Nguồn: tinthethao.com.vn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.