Carlo Ancelotti: Tôi yêu bầu không khí Premier League

0
95

Cụ thể, HLV người Italia bỏ ngỏ khả năng trở lại dẫn dắt một đội bóng ở giải Ngoại hạng Anh. Tờ Radio Anch’io lo Sport dẫn lời Ancelotti: “Giờ tôi có thời gian để xem đá bóng. Tôi trông đợi những thử thách mới, nhưng trong tương lai gần thì không. Hợp đồng của tôi với Bayern đã kết thúc và tôi sẵn sàng lắng nghe những lời đề nghị mới.”

Carlo Ancelotti: Tôi yêu bầu không khí Premier League - Bóng Đá

Ancelotti sẽ nghỉ ngơi từ đây đến cuối mùa.

“Tôi muốn một kế hoạch nghiêm túc, mặc dù tôi biết không dễ dàng gì. Tôi vẫn đang đợi và điều gì tới sẽ tới. Premier League là một giải đấu hấp dẫn. Các SVĐ Bundesliga cũng rất tuyệt,” cựu thuyền trưởng Bayern úp mở khả năng trở lại Anh.

“Mỗi ngày, có hàng loạt suy đoán về tương lai của tôi. Croatia, Trung Quốc, Everton, Chelsea. Nhưng đừng làm anh bạn Antonio Conte của tôi buồn. Tôi vẫn hay nói chuyện với anh ấy,” Ancelotti tâm sự.

“Serie A cũng khá hấp dẫn. AC Milan đã có nhiều thay đổi. Mục tiêu của họ là top 4, nhưng không dễ. Sự thật là tôi không thích bất cứ CLB nào. Tôi thích công việc huấn luyện và tôi sẽ lắng nghe những lời đề nghị vào cuối mùa,” HLV 58 tuổi chốt lại.

Trong quá khứ, Ancelotti đã có một thời gian ngắn dẫn dắt Chelsea từ năm 2009 đến 2011. Ông trải qua 109 trận đấu cùng The Blues và có tỉ lệ chiến thắng chiến thắng khá cao (61,5%).

Đỉnh cao sự nghiệp của Ancelotti:

Ngọa Long – Bongda.com.vn – TTVN | 22:36 30/10/2017

Nguồn: tinthethao.com.vn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here