Lời giải mới bất ngờ về khoái cảm của phụ nữ

0
153
Lâu nay, một mẹo phổ biến được phụ nữ, thậm chí nhiều chuyên gia tình dục chia sẻ nhằm giúp đạt cao trào dễ dàng hơn là khi sex, phải thư giãn, tránh căng thẳng, loại bỏ mọi suy nghĩ…
Việc khó đạt cao trào thường bị quy cho là do tâm lý lo lắng, căng thẳng. Nhiều chuyên gia tình dục cũng thường nói rằng bộ não của chúng ta cần phải tạm thời ngừng suy nghĩ để đạt được khoái cảm.
Loi giai moi bat ngo ve khoai cam cua phu nu
Ảnh minh họa.
Tuy nhiên, theo một nghiên cứu mới của Đại học Rutgers đăng trên Tạp chí Y học tình dục (The Journal of Sexual Medicine) thì những suy nghĩ hiện nay của chúng ta là sai lầm. Não bộ phụ nữ thực tế không cần phải “tạm ngưng làm việc” để đạt khoái cảm.
Họ đã xác minh được rằng, khoái cảm của phụ nữ là do gia tăng hoạt tính đồng thời của nhiều trung tâm đại não.
Rutgers ở Mỹ đã sử dụng hình ảnh cộng hưởng từ chức năng để ghi lại hoạt động của các nơron trong thời gian xung lực kích thích tình dục.
Họ đã xem xét bộ não của những phụ nữ tự nguyện tham gia nghiên cứu trong 20 giây đầu tiên và so sánh nó với bộ não ngay trước và sau khi đạt cao trào. Các nhà khoa học đã không nhìn thấy bất kỳ khu vực nào của não ngưng hoạt động trong thời điểm đạt được khoái cảm.
Về cơ bản, nghiên cứu cho thấy não của chúng ta thực sự hoạt động tích cực hơn khi chúng ta trải qua khoái cảm.
Các nhà khoa học cho rằng những dữ liệu thu nhận được có thể sử dụng trong thực ngành y để giúp những phụ nữ vì những lý do khác nhau không đạt cao trào khi quan hệ tình dục

Nguồn: kienthuc.net.vn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.