Chuyên gia trang điểm bật mí cách để có đôi môi căng mọng

0
153
Theo chuyên gia trang điểm Hoàng Ngọc Mai (Hà Nội) để có một đôi môi mọng, quyến rũ, khi trang điểm cần nhấn vào môi, đánh lòng môi từ trong đậm tán son nhạt ra ngoài nếu muốn chọn son đậm, son tone nude có thể đánh cả môi.
Chuyen gia trang diem bat mi cach de co doi moi cang mong
Chuyên gia trang điểm Hoàng Ngọc Mai.

Cụ thể các bước thực hiện:

Kẻ viền môi
Thông thường, khi trang điểm để đôi môi dày hơn, trước khi kẻ viền môi, bạn hãy xác định lại ranh giới đôi môi của bạn. Có thể dùng cọ trang điểm chấm một chút kem nền lên môi rồi tán thêm một ít xung quanh viền môi để môi trông dày và đẹp hơn.
Sau khi xác định được ranh giới đôi môi, bạn nên sử dụng chì kẻ có màu gần với da của bạn để tạo hiệu ứng giúp môi đẹp hơn.
Chuyen gia trang diem bat mi cach de co doi moi cang mong-Hinh-2
Để đôi môi đẹp hơn bạn cần kẻ chì có màu gần với màu da của bạn.
Tạo khối cho đôi môi
Theo chuyên gia trang điểm Hoàng Ngọc Mai, sau khi kẻ viền môi bạn nên đánh khối cho vùng Cupid’s Bow (phần đỉnh chữ V của đôi môi). Đây là khu vực gợi cảm nhất của đôi môi và thường phải đánh son sắc nét.
Để tạo cảm giác môi đầy, bạn nên đánh một chút son bóng, son nhũ hay bất kỳ loại son sáng màu nào để làm nổi bật Cupid’s Bow.
Chuyen gia trang diem bat mi cach de co doi moi cang mong-Hinh-3
Để tạo cảm giác môi dày bạn nên đánh một chút son bóng (Ảnh: Internet).
Đánh son
Để đôi môi nổi bật, gợi cảm hơn, bạn nên chú ý sử dụng hai màu khác nhau. Thông thường, màu sáng nên đánh ở khu vực trung tâm của môi dưới và màu tối hơn ở những nơi khác để tạo đường nét cho bờ môi.
Môi dưới phải là màu sáng (bạn có thể sử dụng kẻ mắt màu trắng) và dùng cả cọ tán môi tán đều một tông màu hồng hoặc đỏ bất kỳ mà bạn đang dùng.

Nguồn: kienthuc.net.vn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.