Cách chữa hôi nách tận nhà hiệu quả tốt nhất chưa tốn đến 1 ngàn đ trị xong xuôi điểm

0
95

Cách chữa hôi nách tại nhà hiệu quả cao nhất chưa tốn đến 1 ngàn đồng trị  cach trị hôi nách kết thúc điểm – bỏ túi ngay.

Vỏ cam

Bạn lấy vỏ cam phơi nắng cho tới khi héo và khô lại. tiếp đến xay nát vỏ thành bột. Bạn trộn bột này với nước hoa hồng and sữa để tạo thành một hỗn hợp giống hệt.

Áp hỗn hợp này lên nách & chờ 10-15 phút. Rửa sạch lại với nước lạnh, thực hiện 2 -3 lần mỗi tuần.

Chanh hoặc giấm

Vài chất khử mùi hoàn toàn có thể tìm thấy thông dụng trong nhà bếp là chanh and giấm. Dùng lát chanh tươi sát lên vùng hố nách sau khoản thời gian tắm để khử mùi . Với giấm, bạn cũng có thể sử dụng cả giấm gạo hay giấm táo đều khử mùi tốt nhất có thể. Giấm giúp khử mùi hiệu quả.

Phèn chua + trứng gà

Nguyên liệu:

– Phèn chua 50g.

– Trứng gà 1 quả.

Cách làm:

Cho phèn chua and trứng gà vào cái chảo, bật lửa bé dại cho phèn chua nóng chảy là được. Để phèn chua nguội đông cứng lại thì bọc vào miếng vải tán nhuyễn thành bột.

Dùng bột này bôi trực tiếp lên nách giống như những nguyên vật liệu trên để khử mùi hôi nách.

Gừng + bột long não

Trị hôi nách bằng gừng và bột long não là bài thuốc gia truyền được rất nhiều quý khách nhưng phức tạp hơn hai cách trên.

Bạn cần cả thân, rễ, củ gừng đem phơi khô. Dùng gừng đã phơi khô tán bé dại thành bột mịn rồi trộn với bột long não, hòa với 1 ít nước. Bôi hỗn hợp này lên nách sau khoản thời gian tắm mỗi ngày và bỏ lên da 15 phút rồi rửa sạch.

Trầu không

Lấy lá trầu không rửa sạch, giã cho nát nhuyễn sau đó chà xát vào nách mỗi lúc tắm & cũng có thể lấy bã đó đắp vào vùng nách mỗi ngày. Nếu bền chí triển khai theo cách này thì cũng có thể có thể cản được mùi hôi nách đi không ít. Nếu làm trong một thời hạn dài thì sẽ khử đc mùi hôi nách.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.