Sự thật clip “vác liềm chém xe CSGT”

0
194

Trong lúc lực lượng CSGT đang xử lý vi phạm, một người đàn ông xuất hiện lăng mạ, cản trở cán bộ làm nhiệm vụ.

Mới đây trên mạng xã hội lan truyền 2 đoạn clip ghi lại cảnh một người đàn ông có hành vi chửi bới cán bộ CSGT đang làm nhiệm vụ và xô đổ chiếc xe máy đặc chủng của lực lượng CSGT dựng trên đường.

Hình ảnh clip cũng cho thấy, người đàn ông còn hung hăng cầm vật cứng tác động vào xe đặc chủng của CSGT.

Sự thật clip “vác liềm chém xe CSGT” - 1

Người đàn ông chửi bới CSGT, xô đổ xe đặc chủng gây xôn xao dư luận. (Ảnh chụp từ clip)

Trao đổi với PV sáng 23.10, chỉ huy Công an huyện Xuân Trường (tỉnh Nam Định) xác nhận sự việc trong đoạn clip xảy ra tại địa xã Xuân Tiến (huyện Xuân Trường).

Thông tin về sự việc, chỉ huy Công an huyện Xuân Trường cho biết: Chiều 22.10, tổ công tác Đội CSGT Công an huyện thực hiện kế hoạch tuần tra kiểm soát xử lý vi phạm trật tự an toàn giao thông trên địa bàn.

Khi tổ công tác Đội CSGT Công an huyện tuần tra ở địa bàn xã Xuân Tiến thì phát hiện một người dân điều khiển xe máy không đội mũ bảo hiểm nên dừng xe để xử lý.

Trong lúc tổ công tác đang làm việc với người vi phạm thì đối tượng tên Giang (trú ở xã Xuân Tiến) xuất hiện chửi bới cán bộ CSGT. Đối tượng Giang còn có hành vi xô đổ xe đặc chủng của cảnh sát và dùng liềm gạt vào xe CSGT.

Theo lãnh đạo Công an huyện Xuân Trường, Giang có biểu hiện tâm thần và chiếc xe máy đặc chủng của CSGT không bị hư hỏng nên cơ quan công an sẽ lập hồ sơ xử phạt hành chính đối tượng.

“Đối tượng này (Giang – PV) chưa có sổ theo dõi hay bệnh án tâm thần nhưng có biểu hiện mắc bệnh tâm thần. Hôm qua anh em đã lập hồ sơ và đang củng cố để xử lý đối tượng về hành vi chửi bới cán bộ CSGT”, chỉ huy Công an huyện Xuân Trường thông tin.

Xe máy chở 3 nam thanh niên đâm ngã CSGT
Xe máy chở 3 nam thanh niên đâm ngã CSGT

Trong lúc chiến sĩ CSGT thuộc Phòng CSGT Công an TP Hà Nội đang giải quyết vụ va chạm giao thông thì bất ngờ bị chiếc xe…

Bấm xem >>

Nguồn: 24h.com.vn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.