Phát hiện mẹ tử vong, con gái nguy kịch trong nhà nghỉ

0
112

Chị T được phát hiện tử vong trong nhà nghỉ, còn con gái 20 tháng tuổi thì nguy kịch. Bé gái 20 tháng tuổi được đưa đi cấp cứu nhưng đã tử vong.

Phát hiện mẹ tử vong, con gái nguy kịch trong nhà nghỉ - 1

Chị T. được phát hiện tử vong trong nhà nghỉ, còn cô con gái 20 tháng tuổi sức khỏe nguy kịch cũng tử vong sau đó. (Ảnh minh họa)

Trưa 18.10, ông Nguyễn Văn Thắng (Chủ tịch UBND xã Thiệu Nguyên, Thiệu Hóa, Thanh Hóa) cho biết, một phụ nữ trú tại địa phương là chị T. (SN 1987) và cô con gái 20 tháng tuổi vừa tử vong nghi do uống thuốc diệt cỏ tự vẫn.

Theo ông Thắng, chị T. quê ở huyện Triệu Sơn (Thanh Hóa) nhưng lấy chồng tại xã Thiệu Nguyên. Hai vợ chồng chị T. đã có hai người con, một cậu con trai 7 tuổi và một cô con gái 20 tháng tuổi. Chị T. làm công nhân, còn chồng công tác tại địa bàn tỉnh Bắc Giang.

Ngày 17.10, gia đình nhận được hung tin chị T. tự tử ở một nhà nghỉ trên địa bàn TP.Thanh Hóa còn cô con gái 20 tháng tuổi thì sức khỏe nguy kịch.

“Con gái chị T. được đưa đi bệnh viện cấp cứu nhưng không qua khỏi”, ông Thắng thông tin.

Ông Thắng cho biết thêm, thông tin ban đầu, chị T. và con gái 20 tháng tuổi tử vong do uống thuốc độc tự tử, còn cậu con trai không uống nên không sao.

Theo ông Thắng, trước khi xảy ra sự việc đau lòng, chị T. và các con nói với gia đình lên Bắc Giang thăm chồng. Vợ chồng chị T. từng xảy ra mâu thuẫn, có lần chị T. đã gửi con lên chùa.

Liên quan tới sự việc hai mẹ con chị T. tử vong, một lãnh đạo Công an TP.Thanh Hóa cho biết, hiện chưa rõ nguyên nhân dẫn tới cái chết của mẹ con chị T. Vụ việc đang được Phòng Cảnh sát Hình sự, Công an tỉnh Thanh Hóa chủ trì điều tra làm rõ.

HN: Bàng hoàng phát hiện 3 mẹ con chết bất thường trong nhà nghỉ
HN: Bàng hoàng phát hiện 3 mẹ con chết bất thường trong nhà nghỉ

Mở cửa phòng kiểm tra, nhân viên nhà nghỉ bàng hoàng phát hiện người phụ nữ 29 tuổi và hai con đã tử vong.

Bấm xem >>

Nguồn: 24h.com.vn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here