Nữ sinh tố bị bố bạn học cưỡng bức tới có bầu

0
138

Thông tin từ Cơ quan Cảnh sát điều tra (CSĐT) Công an huyện Chương Mỹ (Hà Nội), sau quá trình tiếp nhận đơn tố giác, cơ quan này đã vào cuộc điều tra sự việc một bé gái tố bị cưỡng bức đến mang thai trên địa bàn.

Theo văn bản vừa được Cơ quan CSĐT Công an huyện Chương Mỹ phản hồi tới báo chí, cơ quan này cho biết đã kiểm tra, xác minh sơ bộ về sự việc thiếu nữ 16 tuổi tố bị bố bạn học cưỡng bức đến mang thai tại Chương Mỹ, Hà Nội.

Cơ quan điều tra xác định nạn nhân Nguyễn Thị Q (SN 1999) và Nguyễn Khả T (người bị tố cưỡng bức Q) là hàng xóm láng giềng với nhau, cùng trú địa chỉ xã QB (Chương Mỹ, Hà Nội).

Về diễn biến sự việc, lợi dụng gia đình cháu Q không có người ở nhà, T đã sang nhà cháu Q 2 lần quan hệ tình dục với nữ sinh này.

Các lần được cơ quan điều tra xác định như sau: Lần thứ nhất vào khoảng tháng 1.2017, T sang nhà Q thì thấy cô gái này nằm một mình trong buồng nên đã vào và quan hệ tình dục với nạn nhân; lần thứ hai khoảng giữa tháng 2.2017, T sang nhà Q, thấy Q đang giặt quần áo trong phòng tắm liền vào và thực hiện hành vi ngay tại đó.

Nữ sinh tố bị bố bạn học cưỡng bức tới có bầu - 1

Bút lục được gia đình cung cấp liên quan đến việc T thừa nhận quan hệ tình dục với cháu Q.

Tại cơ quan điều tra, T thừa nhận quan hệ 2 lần với cháu Q và được Q đồng ý, tự nguyện cho quan hệ. Hậu quả của sự việc dẫn đến Q đã mang thai.

Cơ quan CSĐT huyện Chương Mỹ cũng cho biết, đơn vị này nhận được đơn tố giác của gia đình Q về hành vi hiếp dâm của T với con gái của họ vào ngày 6.7.2017.

Đáng chú ý, theo Công an huyện Chương Mỹ, quá trình điều tra, gia đình Nguyễn Khả T cung cấp T có sổ điều trị ngoại trú về bệnh tâm thần của Bệnh viện an thần thuộc Sở Y tế Hà Nội từ đầu năm 2016. Hiện tại T đang được cấp phát thuốc an thần Gardenal 2 lần/tháng.

Tối 20.10, cháu Q đã sinh một bé trai nặng 3kg tại Bệnh viện huyện Chương Mỹ. Cơ quan điều tra đã thu mẫu của con cháu Q, thu mẫu của Q và ra Quyết định trưng cầu Viện Khoa học – hình sự, Bộ Công an giám định ADN để xác định cháu bé có phải con T hay không.

Nữ sinh tố bị bố bạn học cưỡng bức tới có bầu - 2

Q vừa hạ sinh một bé trai 3kg tại Bệnh viện huyện Chương Mỹ vào ngày 20.10 vừa qua.

Tại một diễn biến khác, Công an huyện Chương Mỹ cho biết, bản thân Nguyễn Khả T hiện nay không có mặt ở địa phương, gia đình và chính quyền địa phương không cung cấp T đi đâu, làm gì.

Căn cứ vào những tài liệu, chứng cứ thu thập được, cơ quan điều tra huyện Chương Mỹ nhận thấy chưa đủ cơ sở để khởi tố vụ án hình sự. Hiện đơn vị này đang tiếp tục xác minh và chờ kết luận gen theo quyết định trưng cầu giám định ADN để xử lý theo quy định của pháp luật.

Truy tố ”yêu râu xanh” dâm ô khiến bé gái 13 tuổi uất ức đến tự tử
Truy tố ”yêu râu xanh” dâm ô khiến bé gái 13 tuổi uất ức đến tự tử

Công an tỉnh Cà Mau đã kết thúc điều tra, chuyển hồ sơ sang VKSND cùng cấp đề nghị truy tố “yêu râu xanh” xâm hại tình…

Bấm xem >>

Nguồn: 24h.com.vn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.