Nam thanh niên dùng Zalo gọi gái mại dâm đến nhà nghỉ để cướp tài sản

0
145

Theo tin từ Công an quận Cầu Giấy (Hà Nội), đơn vị đang tạm giữ Nguyễn Thế Hảo (24 tuổi, ở phường Thanh Xuân Bắc, quận Thanh Xuân, Hà Nội) để làm rõ hành vi cướp tài sản.

Nguyễn Thế Hảo tại cơ quan Công an.

Trước đó, một cô gái tên Mai đã đến Công an phường Mai Dịch (quận Cầu Giấy, Hà Nội) trình báo về việc bị một đối tượng dùng hung khí đe dọa, cướp tài sản.

Theo trình báo của Mai, do hoàn cảnh gia đình khó khăn nên cô đã làm gái bán dâm, thông tin giao dịch qua mạng xã hội. Một ngày giữa tháng 10, qua Zalo, Mai được khách hẹn mua dâm, hai bên thống nhất hẹn nhau đến một nhà nghỉ trên phố Mai Dịch. Tại đây, Mai bị đối tượng này dùng dao khống chế, cướp gần 3 triệu đồng và một chiếc điện thoại di động.

Lợi dụng lúc đối tượng cầm tiền, Mai vùng chạy để thoát ra ngoài kêu cứu nhưng bị đối tượng đuổi theo, dí dao vào cổ và tiếp tục đe dọa. Trong lúc giằng co, Mai bị thương còn đối tượng nhanh chóng bỏ chạy.

Sau khi nhận được tin báo, Công an phường Mai Dịch phối hợp với Công an quận Cầu Giấy đã nhanh chóng xác minh, tìm được đối tượng gây án là Nguyễn Thế Hảo. Chỉ vài giờ sau, Hảo đã bị bắt khi đang lẩn trốn tại một quán internet trên địa bàn huyện Đan Phượng (Hà Nội).

Tại cơ quan Công an, Hảo khai nhận, do thiếu tiền tiêu xài nên đã nảy sinh ý định cướp tài sản của gái bán dâm. Hảo mua một con dao nhọn (loại dao gọt hoa quả) và dây thừng làm công cụ, hung khí gây án. Tiếp đó, Hảo dùng điện thoại lên mạng Zalo tìm gái bán dâm.

Tìm được “con mồi”, Hảo đã hẹn chị Mai đến nhà nghỉ ở phố Mai Dịch. Sau khi quan hệ, lợi dụng lúc chị này đi vào nhà vệ sinh, Hảo rút dao và dây thừng ra đe dọa, khống chế, cướp tài sản của nạn nhân. Gây án xong, Hảo chạy thẳng về quán internet ở huyện Đan Phượng chơi game đến khi bị cảnh sát bắt giữ.

Nguồn: infonet.vn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.