Đắk Lắk: Bắt khẩn cấp đối tượng giả danh công an để hiếp dâm trẻ em

0
116
Ảnh minh họa

Ngày 14/10, nguồn tin từ VKSND huyện Cư Mgar (Đắk Lắk) cho biết, đơn vị vừa phê chuẩn lệnh bắt khẩn cấp đối tượng Phan Văn Đông (SN 1988, ngụ thị trấn Quảng Phú, huyện Cư Mgar) để điều tra về hành vi hiếp dâm trẻ em.

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 19 giờ ngày 10/10/2017, cháu Y (SN 12/9/2002, ngụ huyện CưM’gar, đang học lớp 10), cùng hai bạn gái đi bộ đến nhà trọ của các bạn khác cùng trường tại thị trấn Quảng Phú để chơi.

Đến khoảng 21 giờ cùng ngày, khi cả ba đi bộ về đến ngã ba giao nhau giữa đường Nguyễn Văn Linh và đường Nguyễn Văn Cừ của thị trấn Quảng Phú thì Đông điều khiển xe môtô BKS 47H1-9999, nhãn hiệu Exxiter đến gần, tự xưng là Công an huyện CưM’gar và yêu cầu Y lên xe để chở về trụ sở làm việc.

Khi cháu Y không đồng ý, Đông đã dùng tay giật lấy chiếc điện thoại di động Y đang cầm trên tay, bỏ vào túi quần của mình và bắt Y lên xe.

Sau đó, Đông điều khiển xe chạy với tốc độ nhanh, khi đến khu vực nghĩa trang xã Quảng Tiến cũ (thường gọi là đồi CưM’gar, thuộc địa phận tổ dân phố 1, thị trấn Quảng Phú, huyện CưMgar) thì Đông xuống xe, trả điện thoại lại cho Y rồi đè Y xuống đất để hiếp dâm. Cháu Y đã chống cự quyết liệt.

Khi Đông đang cố thực hiện hành vi giao cấu thì mẹ ruột của Y gọi điện, cùng lúc này có người dân đi qua khu vực xảy ra sự việc nên Y đã lợi dụng thời cơ đó để chạy thoát.

Sau khi xảy ra vụ việc, Y đã trình báo cơ quan chức năng, còn Đông đã bỏ trốn khỏi nơi cư trú.

Đến ngày 11/10, Phan Văn Đông bị Cơ quan điều tra Công an huyện CưM’gar bắt giữ khi đang lẩn trốn tại Buôn Đung, xã EaKtur, huyện CưKuin, tỉnh Đắk Lắk.

Hiện vụ việc đang được điều tra, xử lý theo quy định.

Nguồn: infonet.vn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.