“Cẩu tặc” bị dân đánh bầm dập, treo cổ lên cột điện

0
133

Đi trộm chó, một thiếu niên bị người dân vây bắt, đánh đập và buộc dây treo cổ lên cột điện.

"Cẩu tặc" bị dân đánh bầm dập, treo cổ lên cột điện - 1

“Cẩu tặc” bị người dân bắt giữ khi đang đi bắt trộm chó. Ảnh H.K.

Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện hình ảnh một cẩu tặc bị người dân ở thôn Mai Hạ, xã Mai Đình, huyện Hiệp Hòa, Bắc Giang bắt được và đánh đập, dùng dây buộc cổ vào cột điện.

Theo thông tin chia sẻ, có 2 người đi trên một xe máy. Tuy nhiên, khi người dân truy đuổi thì một “cẩu tặc” đã trốn thoát. Người dân bắt được một người.

Chiều 25/10, trao đổi với PV, ông Hà Huy Hường – Chủ tịch UBND xã Mai Đình cho biết, sự việc trên không phải xảy ra ở xã Mai Đình mà xảy ra ở xã Đông Lỗ (huyện Hiệp Hòa, Bắc Giang).

“Thanh niên đó là người ở xã Mai Đình nhưng sang xã Đông Lỗ ăn trộm chó và bị người dân bắt được, đánh đập. Tôi có nghe báo cáo những chưa nắm hết được sự việc”, ông Hường nói.

Trao đổi thêm với PV, một lãnh đạo công an xã Đông Lỗ xác nhận có sự việc trên xảy ra ở địa bàn.

Theo vị này, sự việc xảy ra vào khoảng gần 12h đêm 24/10. Hai đối tượng đi trên một xe máy thả bả quanh làng. Sau đó, lượn lòng vòng và phát hiện một con chó dính bả đã nhảy xuống nhặt.

Lúc này, chủ nhà phát hiện thì 2 đối tượng trộm chó dùng bình xịt hơi cay chống trả lại. Chủ nhà tri hô nên dân làng ùa ra. Một thanh niên nhanh chân lên xe tẩu thoát. Còn một người bị người dân bắt giữ.

"Cẩu tặc" bị dân đánh bầm dập, treo cổ lên cột điện - 2

Sau khi bắt giữ, người dân đánh đập và buộc dây vào cổ, treo “cẩu tặc” vào cột điện. Ảnh H.K.

“Do bức xúc nên người dân có đánh đập đối tượng trộm chó. Nhận được tin báo, chúng tôi có mặt ở hiện trường ngay và đưa đối tượng này đi trạm xá lau rửa vết thương”, vị công an xã Đông Lỗ nói.

Theo công an xã Đông Lỗ, danh tính đối tượng trộm chó là Đ.K.H (SN 2001), trú tại thôn Mai Hạ, xã Mai Đình, huyện Hiệp Hòa, Bắc Giang. H là đối tượng nghiện ngập ở địa phương.

Do đối tượng chưa đủ 18 tuổi nên công an xã Đông Lỗ chỉ xử phạt hành chính và đang làm hồ sơ và thủ tục để chuyển đối tượng về xã Mai Đình.

Phát hiện “cẩu tặc” chết bất thường cạnh 4 con chó
Phát hiện “cẩu tặc” chết bất thường cạnh 4 con chó

Sau khi trộm được 4 con chó, Hòa và Ban bị người dân phát hiện đuổi đánh, một đối tượng sau đó tử vong.

Bấm xem >>

Nguồn: 24h.com.vn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here