Bắt 2 lãnh đạo VN Pharma tại tòa, 3 nhân viên y tế được cử chăm sóc bị cáo

0
128

Nhân viên y tế xuất hiện tại phiên tòa phúc thẩm xử Công ty VN Pharma.

Chiều 23/10, khi phiên xử các bị cáo trong vụ buôn lậu thuốc ung thư của Công ty VN Pharma chuẩn bị diễn ra thì Cơ quan điều tra Bộ Công an bất ngờ xuất hiện và còng tay bị cáo Nguyễn Minh Hùng và Võ Mạnh Cường. Ngay sau đó cả hai bị cáo được đưa ra khỏi phòng xử để nghe lệnh bắt.

Sự việc diễn ra bất ngờ khiến cả các bị cáo và những người tham dự “không hiểu chuyện gì đã xảy ra”. Sau đó, một nhân viên y tế đã phải vào khu vực này để đo huyết áp cho hai bị cáo.

Tới 2h50’ phiên tòa vẫn chưa bắt đầu trở lại. Lúc này một chiếc xe cứu thương xuất hiện tại TAND TP.HCM, thêm hai nhân viên y tế xuất hiện và đi thẳng vào khu vực đọc lệnh bắt Nguyễn Minh Hùng, Võ Mạnh Cường.

15h06′, HĐXX xuất hiện. Trước khi vào phần xét hỏi các bị cáo, chủ tọa Phạm Công Mười cho biết, do tính chất của vụ án, Chánh án TAND cấp cao tại TP.HCM đã căn cứ vào Luật Tố tụng hình sự quyết định tạm giam hai bị cáo để đảm bảo cho việc xét xử.

15h20′, Nguyễn Minh Hùng và Võ Mạnh Cường được đưa trở lại phòng xử. Trả lời chủ tọa, bị cáo Nguyễn Minh Hùng cho biết, mình đã đủ sức khỏe tiếp tục tham gia phiên tòa.

Phần xét hỏi các bị cáo trong vụ án tiếp tục diễn ra.

Nguồn: infonet.vn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here