Mazda BT-50 thế hệ mới sẽ có thiết kế rắn rỏi hơn

0
112
Với việc phân khúc xe bán tải có tăng trưởng mạnh mẽ, Mazda đang tập trung nâng cấp chiếc BT50 nhằm thu hút thêm được nhiều khách hàng đến với mẫu xe đa năng này.

Như những thông tin từng được tiết lộ từ năm 2016, Mazda BT-50 thế hệ mới sẽ sử dụng khung gầm mượn của hãng khác, có thể là từ chiếc Isuzu D-Max.

Mazda BT-50 the he moi se co thiet ke ran roi hon

Mazda BT-50 sẽ cứng cáp hơn phiên bản cũ

Mặc dù dùng khung gầm của hãng khác nhưng đương nhiên thiết kế bề ngoài của chiếc xe vẫn mang phong cách đặc trưng của Mazda mà 2 mẫu concept Mazda Kai và Vision Coupe được cho là cảm hứng cho BT-50 mới.

Theo giám đốc quản lý và thiết kế của hãng Mazda, ông Ikuo Maeda, công ty đang phát triển chiếc BT-50 thế hệ mới theo phong cách rắn rỏi hơn nhằm đáp ứng nhu cầu thị trường, tuy nhiên vẫn muốn đưa vào nó nét riêng của ngôn ngữ thiết kế “Kodo” mềm mại mà hãng đang theo đuổi.

“Đó là một thách thức. Chúng tôi tập trung vào việc tạo ra kiểu dáng đẹp mắt nhưng vẫn phải bổ sung vào chiếc xe sự nam tính”, ông Maeda khẳng định.

Chưa có thông tin về động cơ của BT-50 mới nhưng nó sẽ là mẫu xe duy nhất của Mazda không được sử dụng động cơ SkyActiv. Ngoài ra, hiện cũng chưa rõ Mazda có kế hoạch ra mắt BT-50 thế hệ mới vào khi nào.

VietBao.vn

Nguồn: vietbao.vn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.