The Sun Avenue Dự án chung cư căn hộ đẳng cấp phong cảnh đẹp

0
81

Dự án căn hộ cao cấp The Sun Avenue được phát triển bởi Novaland Group đón gió tự thiên đẹp tự nhiên tràn ngập ánh nắng.

The Sun Avenue Mai Chi Tho đón gió tự thiên tiện nghi nhất ngay tuyến metro. Khu đô thị cuộc sống thoải mái, đầu tư bởi Novaland Group màu sắc trẻ trung. chung cư cao cấp The Sun Avenue thiết kế phá cách, địa chỉ đường 28 Mai Chí Thọ, Phường An Phú đẹp tự nhiên. Thật thoải mái khi mọi tiện nghi đều có chỉ trong vài bước chân. Tất cả đều vì bạn. Đó là gì nếu không phải là phong cách sống đích thực. Dự án cao cấp The Sun Avenue ưu thế vị trí, huyện Quận 2 tràn ngập ánh nắng. Khu sân vườn sẽ mang lại cho cư dân The Sun Avenue một không gian sống không chỉ trong lành, thoáng mát mà còn sống động, gần gũi với thiên nhiên với vô số những tiểu cảnh, vòi phun, thác nước,…

The Sun Avenue
cho thuê chung cư The Sun Avenue ngay tuyến metro. cho thue The Sun Avenue quan 2 cuộc sống thoải mái. Dự án The Sun Avenue là căn hộ tọa lạc trên mặt tiền đường chính, với vị trí đắc địa thuận tiên lưu thông cho cư dân sống trong căn hộ, đảm bảo môi trường sống trong lành cho gia đình bạn! Đây là điểm nhấn đặc biệt giúp The Sun Avenue trở thành tâm điểm của Bất Động Sản Thành Phố Hồ Chí Minh, và là căn hộ có vị trị đẹp nhất thành phố.
The Sun Avenue Mai Chi Tho màu sắc trẻ trung. Để đáp ứng các nhu cầu hạn chế việc đi lại cho mỗi người, mô hình đô thị tiện ích The Sun Avenue với đầy đủ dịch vụ được hình thành. Căn hộ The Sun Avenue luôn chú trọng mang đến cho bạn sự tiện nghi trong từng chi tiết.
cho thuê chung cư The Sun Avenue thiết kế phá cách. Với thiết kế hiện đại, trẻ trung, không gian thông thoáng tự nhiên, The Sun Avenue sẽ mang đến bạn sự thoải mái và năng động để khởi đầu một ngày mới. Song song đó, thiết kế căn hộ The Sun Avenue hài hòa, hợp lý để tối ưu hóa diện tích sử dụng cho căn hộ cũng là một điểm nhấn thu hút sự quan tâm của khách hàng.
cho thue The Sun Avenue quan 2 ưu thế vị trí. Sở hữu căn hộ cao cấp lý tưởng tại The Sun Avenue, Ngân hàng cung cấp tài chính hấp dẫn và linh hoạt nhất.
Phòng kinh doanh và CSKH Phone – (+84)915916915
Tìm hiểu thông tin tại QOV.VN