The Signature Midtown Phú Mỹ Hưng dự án đẳng cấp vượt trội sống nhộp nhịp

0
108

Do đó, việc phát triển bán căn hộ midtown trở thành khu phức hợp hiện đại và xứng tầm đẳng cấp chủ nhân, Phú Mỹ Hưng, Daiwa House Group, Namura Real Estate và Sumitomo Forestry Group luôn chú trọng công tác xây dựng, giám sát khắt khe tiến độ thi công và chất lượng công trình để bàn giao sản phẩm hoàn thiện nhất đến tay khách hàng trong tương lai. dự án The Signature Midtown Phú Mỹ Hưng đẳng cấp vượt trội

The Signature Midtown Phú Mỹ Hưng
Vị trí đóng vai trò rất quan trọng, gắn liền mãi mãi và không thể thay đổi, do vậy phải được thẩm định kỹ càng. Dat Nen Long Thanh Dargon Center Dong Nai nằm tại góc nằm ở ven sông khu đô thị Phú Mỹ Hưng, quận 7, Tp. Hồ Chí Minh, Quận 7 TPHCM (đây là mặt tiền đường vào UBND Quận 7). Quận 7 cửa ngõ khu đông của Sài Gòn nơi có nhiều tuyến đường huyết mạch kết nối với các tỉnh lân cận như: khu đô thị Phú Mỹ Hưng… đang là một trong những khu vực thu hút những khách hàng muốn sinh sống tại Sài Gòn nhưng lại thường xuyên phải di chuyển về các tỉnh Đông Nam Bộ để làm việc, hay đi công tác. Khả năng kết nối giao thông từ dự án MD Land Bùi Tư Toàn khá linh hoạt, thuận tiện, nhanh chóng kết nối đến các khu vực như: vị trí trung tâm khu phức hợp Midtown Phú Mỹ Hưng vừa là biểu tượng của toàn khu Midtown sầm uất:
Tiện ích & dịch vụ có chất lượng cao cấp chuẩn 5 sao là yếu tố thứ hai tạo nên môi trường sống đặc biệt tại dự án MD Land Bùi Tư Toàn. Với 1 mật độ xây dựng thấp, khu dự án The Signature Midtown Phú Mỹ Hưng dành một phần diện tích để kiến tạo hệ thống cảnh quan gồm nhiều cây xanh bao phủ khắp nơi, công viên xanh mát, hồ bơi ngoài trời, cùng nhiều tiện ích cao cấp như khu trung tâm thương mại, trường học, bệnh viện quốc tế, khu vui chơi giải trí … Khi sống tại dự án MD Land Bùi Tư Toàn cư dân hoàn toàn yên tâm về vấn đề an toàn của người thân và tài sản. Vì dự án được trang bị hệ thống camera nhiều khu vực khác nhau hoạt động 24/7 và đội ngũ bảo vệ chuyên nghiệp.
Khi sống tại dự án MD Land Bùi Tư Toàn cư dân hoàn toàn yên tâm về vấn đề an toàn của người thân và tài sản. Vì dự án được trang bị hệ thống camera nhiều khu vực khác nhau hoạt động 24/7 và đội ngũ bảo vệ chuyên nghiệp. Căn hộ 02 phòng ngủ: diện tích sàn từ diện tích 73.03 – 78.51 m2: 367 căn . Loại căn hộ này chiếm tỷ lệ cao nhất trong thiết kế của toàn dự án. Các gia đình mới cưới, hoặc gia đình có từ 3 người đến 4 người thường là khách hàng quan tâm đến các loại căn hộ này. Chúng tôi đánh giá căn hộ 02 phòng ngủ thuộc Dat Nen Long Thanh Dargon Center Dong Nai sẽ có tỷ suất sinh lời tốt cho các nhà đầu tư, nhất là ở đợt mở bán đầu tiên với mức giá cực kỳ ưu đãi. Tận hưởng làn hơi nước từ sông Sài Gòn thơ mộng, những căn hộ view đẹp, thiết kế mở mang hơi hướng gần gui thiên nhiên hơn.
{noi_dung_Tân Phú} Ngoài ra, khách hàng cũng sẽ quan tâm tới giá trị căn hộ có xứng đáng với mức giá đo không. dự án MD Land Bùi Tư Toàn hội tụ rất nhiều những ưu điểm vượt trội của một siêu phẩm đúng nghĩa, nhưng mức giá lại vô cùng sốc, cực kỳ ưu đãi cho khách hàng chỉ từ 29tr/m2.
Theo kinh nghiệm bất động sản của các chuyên gia trong ngành thì để đầu tư lướt sóng, khách hàng phải thật sự tỉnh táo để chọn cho mình một người tư vấn uy tín, am hiểu dự án và thị trường. Bình thường, trong một sàn sẽ có vài căn đẹp có thể lướt sóng được và đó thường là những căn diện tích trung bình, view đẹp,… Thông tin được updates liên tục và mới nhất đến Quý khách hàng quan tâm.
Bộ phận chăm sóc và hỗ trợ (+74)905222379