The Residence 1 Khu đất nền thuận tiện đi lại tiện nghi nhất

0
18

(http://bestedmedrx.com) Khu dự án cao cấp The Residence 1 chủ đầu tư Kim Tâm Hải quy hoạch hoàn chỉnh không gian rộng tiêu chuẩn quốc tế.

dự án The Residence 1 quy hoạch hoàn chỉnh sống tiện nghi view nhìn trải rộng. Dự án nhà phố tiện ích ngoại khu, đầu tư bởi Kim Tâm Hải kết hợp hài hòa. Dự án đất nền cao cấp The Residence 1 hạ tầng hòan thiện, xây dựng tại Võ Văn Bích, xã Tân Thạnh Đông không gian rộng. Để đáp ứng quy mô của toàn dự án The Residence 1, các dịch vụ cũng được thiết kế đầy đủ tất cả các nhu cầu sinh hoạt, giải trí, thể thao, sức khỏe cho các cư dân. đất nền nhà phố The Residence 1 đậm nét cổ điển, khu vực huyện Huyện Củ Chi tiêu chuẩn quốc tế. Với vị trí đắc địa như thế, The Residence 1 xứng đáng là đất nền cao cấp hot của khu Đông Sài Gòn. GiaKhanhland.vn view nhìn trải rộng.

The Residence 1
Nhà phố The Residence 1 Võ Văn Bích tiện ích ngoại khu. đất nền The Residence 1 nằm giữa trung tâm của thành phố, có ưu điểm là gần bên sông và tuyến đường rộng rãi, nhờ vậy mà dự án có những điểm cộng mà các đối thủ cạnh tranh khác trong vùng không có. đất nền The Residence 1 – Quận Huyện Củ Chi tọa lạc tại một vị trí khá là lý tưởng vừa có thể tránh khỏi sự ồn ào của cuộc sống đô thị và gần các trung tâm mua sắm, nhà hàng,…
dự án The Residence 1 kết hợp hài hòa. The Residence 1 còn sở hữu nhiều tiện ích 5 sao khác. Hệ thống tiện ích cao cấp như: Trung tâm thương mại sầm uất, rộng lớn với hàng ngàn cửa hàng kinh doanh các loại sản phẩm khác nhau từ đơn gian đến sang trọng.
GiaKhanhland.vn hạ tầng hòan thiện. Các cụm nhà được bố trí dọc theo các trục đường hiện hữu để tạo nên một lõi không gian ở trung tâm có nhiều cây xanh mặt nước được ví như một rừng thực vật nhỏ trên cao. Thêm vào đó, The Residence 1 hưởng tầm nhìn thông thoáng về sông Sài Gòn vĩnh viễn cũng như quang cảnh từ trên cao của cả trung tâm thành phố.
đậm nét cổ điển. The Residence 1 có phương thức thanh toán linh hoạt nhiều sự lựa chọn, khách hàng chủ động về mặt tài chính.
Chăm sóc và hỗ trợ thông tin Điện thoại – 0903191286
Tìm hiểu thêm thông tin trang web https://duantheresidence.net/thu-tuc-tach-so-do-nhu-the-nao/