Sapphira Khang Điền quận 9 – Thông tin pháp lý khi bàn giao

0
90

Vấn đề giấy tờ của dự án Sapphira Khang Điền đang là một trong những băn khoăn của không ít quý khách và chủ đầu tư bất động sản. Đó là 1 trong một số yếu tố hết sức quan trọng và được KH rất tìm hiểu thật kỹ trước khi quyết định mua căn hộ của dự án này.

Quý khách hàng đang quan tâm đến dự án Sapphira mới được ra mắt thời gian gần đây và muốn tìm hiểu chi tiết về dự án này có thể tham khảo những thông tin đầy đủ về dự án tại : Du an moi Khang Dien

Giá bán của căn hộ Khang Điền Quận 9 cung sẽ được cập nhật chi tiết để khách hàng có thể tham khảo .

can ho chung cu sapphira quan 9
Dự án Sapphira tiếp nối thành công của dự án mega ruby khang điền

Theo những tin tức công ty cp đầu tư và kinh doanh nhà khang điền thì tại thời điểm hiện tại, tình trạng phát lý của dự án này đã hoàn thiện đền bù và đang được công nhận làm CĐT, được phê duyệt quy hoạch 1/500. Dự án căn hộ được đầu tư bởi ông chủ lớn Khang Điền – đơn vi đã tạo được niềm tin cho KH sở hữu vô số các dự án BĐS tại khu vực thành thị Hồ Chí Minh.

Họ luôn hoàn thàn thủ tục pháp lý trước lúc thực hiện dự án BĐS. Điển hình là dự án nhà phố thương mại, trọng tâm cấp cao đến hạng sang chẳng hạn như: The Venica, nhà phố thương mại dòng Maga, Melosa, Merita, Viila Park… một số dự án này đều được hợp tác sở hữu một vài chuyên gia bất động sản Singapore.

Dự án Sapphira Khang Điền các vấn đề pháp lý

Về mặt pháp lý: CDT luôn hoàn thiện khá tốt nên tao được niềm tin cho mọi bạn.

Về việc triển khai các dự án BDS trong một vài năm qua, CDT cũng đã có 1 nguồn tài chính khá mạnh và được hỗ trợ bởi 2 nhà tổ chức tài chính lớn mạnh là quỹ đầu tư Vinacapital và Prudential.

tien ich moi la va hien dai cua sapphira khang dien quan 9

toàn bộ một vài dự án của Khang Điền đều được bàn gia rất đúng thời hạn đã cam kết với bạn trước đó. Chủ thầu là tập đoàn An Phong. Khang Điền cũng được phân tách là làm rất tốt về một số hạng muc tiện ích nội khu cũng như ngoại khu.

Căn hộ Sapphira quận 9 – Thiết kế với những kỹ sư hàng đầu

Đội ngũ kỹ sư của chủ đầu tư Khang Điền cũng được phân tích là bậc thầy trên toàn địa cầu. cảnh quan thiên nhiên cũng được thiết kế bởi đơn vị thi công với nhiều năm phương pháp hay trong việc xây dựng và thiết kế cảnh quan tại những dự án lớn. Chìn vì vậy nên dự án này cũng với thể đảm bảo được về mặt mỹ quan, về tỷ lệ phủ cây xanh, tạo nên môi trường sống cân bằng và hài hòa mang thiên nhiên.

Thư Viện Quận 9 nơi có vốn tài liệu phong phú

Hệ thống nội thất và tiện ích của dự án Saphhira Khang Điền đều được cung cấp từ một số thương hiệu cao cấp trên toàn cầu. Cửa kính và ban công mang thể tiếp nhận tối đa ánh sáng, gió trời giúp tiết kiệm năng lượng và tối ưu hóa không gian và công năng sử dụng. Toàn bộ những thiết kế tại căn hộ đều đều được chăm chút khá tỉ mỉ, cân nhắc đo lường kỹ lượng nhằm đảm bảo sự tương thích về mọi nhu cầu của khách hàng.

Hệ thống giao thông kết nối của Sapphira Khang Điền

Từ căn hộ này, cư dân sẽ rất thuận tiện để kết nối về trung tâm thành thị bởi hệ thống giao thông rất dễ dàng và hiện đại. Không các thế mức giá dự định của căn hộ cũng được đánh giá là mức giá hợp lý cho căn hộ cao cấp chuẩn châu á tiên tiến với những tiện nghi không thể bỏ qua. đảm bảo Sapphira Khang Điền sẽ mang lại 1 môi trường sống thật tuyệt vời cho mọi cư dân ở đây.

sapphira quan 9 su doc dao den tu kien truc

Khu vưc thi công căn hộ này cũng mang tiềm năng lớn, nhiều quần thể giao thông trọng tâm đang được xây dựng và rất gần mang một vài trọng tâm, nhà máy có quy mô lớn của những tập đoàn công nghệ uy tín toàn cầu.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.