Khu dự án Fresca Riverside nhịp sống hài hòa

0
33

(http://bestedmedrx.com) Dự án cao cấp Fresca Riverside được xây dựng bởi Seaholding cộng đồng nhân văn đẹp hài hòa thiên nhiên xanh mát.

ban chung cu Fresca Riverside cộng đồng nhân văn nhiều lựa chọn cách sống độc đáo. Khu căn hộ chung cự thông thoáng tự nhiên, được xây dựng bởi Seaholding dân cư cao cấp. Khu dự án Fresca Riverside thuận tiện giáo dục, nằm tại khu vực đường D6 Khu Dân Cư Bình Đức, Nguyễn Bình Chiểu đẹp hài hòa. Phát triển toàn diện về thể chất lẫn tâm hồn với công viên,hồ vơi và kem theo không khi trong lành mát mẻ của công viên cây xanh. Dự án cao cấp Fresca Riverside công viên dọc sông, khu vực huyện Quận Thủ Đức thiên nhiên xanh mát. Đặc biệt, cư dân trong tòa nhà còn được sử dụng các dịch vụ cao cấp khác từ hơn 50 đối tác của Fresca Riverside với dịch vụ hoàn hảo và giá ưu đãi. dự án Fresca Riverside cách sống độc đáo.

Fresca Riverside
can ho gem riverside dat xanh thông thoáng tự nhiên. Việc sở hữu vị trí đắc địa trong khu vực, thừa hưởng tất cả các tiện ích hiện hữu trong khu vực cũng như khu vực lân cận, thuận tiện di chuyển trong thành phố. Vị trí Dự án Fresca Riverside được đánh giá là căn hộ có vị trí đắc địa nhất Tp.HCM. Đây là khu vực phát triển bất động sản cao cấp phù hơp nhất tại Sài Gòn.
ban chung cu Fresca Riverside dân cư cao cấp. Vườn phố giữa thành phố Căn hộ Fresca Riverside mang đến một khu phức hợp với mọi tiện nghi hàng ngày để phục vụ các nhu cầu thiết yếu như: siêu thị mini, nhà hàng, quán cà phê,… Hồ bơi được xây ngay tại trung tâm dự án. Từ bất cứ block nào, chỉ vài bước chân là cư dân đã có thể hòa mình vào dòng nước xanh mát.
thuận tiện giáo dục. Nhiều sự lựa chọn khác nhau: căn hộ cao cấp và căn hộ penthouse tuyệt mỹ. Không những thiết kế các căn hộ Fresca Riverside với tầm nhìn thoáng đãng, có thể bao quát xung quanh mà ngay cả khu tiện ích cũng có thể sở hữu được hướng nhìn đó.
can ho gem riverside dat xanh công viên dọc sông. Căn hộ Fresca Riverside là dự án duy nhất trong khu vực có diện tích phù hợp với tài chính khách hàng.
Bộ phận kinh doanh dự án Điện thoại – 0913756339
Xem thêm thông tin các dự án căn hộ Thủ Đức