Dự án chung cư Gem Riverside không gian thoáng

0
106

Căn hộ cao cấp Gem Riverside đầu tư bởi Đất Xanh Group không gian thanh bình sống đích thực không gian thoáng mát.

Gem Riverside không gian thanh bình sảnh sang trọng hạ tẩng thông minh. dự án căn hộ chung cư thiết kế hàng đầu, phát triển bởi Đất Xanh Group đảm bảo tuyệt đối. Khu dự án cao cấp Gem Riverside mở rộng tầm nhìn, khu vực đường song hành cao tốc Long Thành – Dầu Giây, Nam Rạch Chiếc, An Phú sống đích thực. Ngoài những tiện ích đặc biệt tại căn hộ Gem Riverside còn là không gian sống đẳng cấp thượng lưu. Khu đô thị Gem Riverside khoảng cách rút ngắn, tại huyện Quận 2 không gian thoáng mát. Tọa lạc trong khuôn viên khu căn hộ cao cấp Gem Riverside, Gem Riverside thừa hưởng vẻ mỹ quan hiếm có nhờ sự bao bọc của các tòa tháp với kiến trúc mang tính biểu tượng xung quanh. ban chung cư Gem Riverside hạ tẩng thông minh.

Gem Riverside
du an Gem Riverside dat xanh thiết kế hàng đầu. Đây là khu vực rất nổi tiếng về đầu tư cho thuê, đặc biệt dành cho người nước ngoài, đây là những vị khách chú trọng không gian sống riêng biệt và tránh tối đa tiếng ồn khi trở về nhà. Sống ở đây bạn sẽ được hòa mình vào thiên nhiên cùng khu nhà ở cao cấp hiện đại và trung tâm thương mại sang trọng.
Gem Riverside đảm bảo tuyệt đối. Những tiện ích hoàn chỉnh và hiện đại nằm ngay tại dự án. Gem Riverside có các tiện ích hiện đại như: Công viên dọc sông Sài Gòn, hồ bơi, trường học, khu vui chơi trẻ em, khu mua sắm, khu thể dục thể thao, nhà hàng, cafe,..
ban chung cư Gem Riverside mở rộng tầm nhìn. Điểm nhấn của dự án chính là mỗi phòng trong căn hộ đều có view nhìn thông thoáng với gió và nắng từ ban công. Mỗi căn hộ tại Gem Riverside là một tuyệt phẩm kiến trúc thật sự với tầm nhìn bao quát và trải rộng với nhiều cảnh quan tuyệt mỹ của chốn Sài thành phồn hoa.
du an Gem Riverside dat xanh khoảng cách rút ngắn. Phương thức thanh toán có nhiều lựa chọn sẽ giúp bạn dễ dàng hơn trong việc cân đối tài chính của mình.
Bộ phận kinh doanh và chăm sóc khách hàng Phone – (+84)903191286