Yusen Logistics khai trương trung tâm tiếp vận mới tại Bình Dương

0
94

Sáng ngày 9/11, Công ty TNHH Yusen Logistics (Việt Nam) thuộc Tập đoàn Yusen Logistics (Nhật Bản) tổ chức lễ khai trương và đưa Trung tâm Tiếp vận Yusen Logistics Bình Dương đi vào họat động.

yusen-logistics-khai-truong-trung-tam-tiep-van-moi-tai-binh-duong

Lễ cắt băng khánh thành.

Trung tâm Tiếp vận Yusen Logistics Bình Dương được xây dựng tại số 6 Đại lộ Tự Do, Khu Công Nghiệp Việt Nam – Singapore 1, Thuận An, Bình Dương, với diện tích xây dựng trên 12.000 m2, bao gồm các khu vực nhà kho, khu văn phòng làm việc, khu bãi để công-ten-nơ, phương tiện vận tải, các công trình phụ trợ khác. Dự kiến quy mô của Trung tâm Tiếp vận này sẽ đáp ứng các nhu cầu về dịch vụ logistics, vận tải giao nhận và kho bãi của các doanh nghiệp đầu tư tại Bình Dương, TP HCM và các tỉnh lân cận.

yusen-logistics-khai-truong-trung-tam-tiep-van-moi-tai-binh-duong-1

Đại diện Tập đoàn Yusen Logistics lên phát biểu.

Đại diện Tập đoàn Yusen Logistics cho biết quyết định lựa chọn Bình Dương là điểm đến để đầu tư và mở rộng hoạt động kinh doanh dịch vụ logistics của mình vì nơi đây và các tỉnh thành lân cận là những khu vực kinh tế phát triển mạnh và là thị trường tiêu dùng lớn tại Việt Nam. Nơi đây có nguồn lao động dồi dào, cơ sở hạ tầng tốt, tập trung cơ sở đầu tư của các doanh nghiệp trong và nước ngoài, duy trì tốc độ tăng trưởng kinh tế cao. Ngoài ra, Trung tâm Tiếp vận Yusen Logistics Bình Dương là địa điểm tiếp cận thuận lợi với các đầu mối giao thông chính như chỉ cách trung tâm TP HCM 18 km, cách sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất khoảng 20 km và cảng Cát Lái khoảng 30 km.

Tập đoàn Yusen Logistics kỳ vọng sẽ cung cấp cho thị trường Bình Dương và vùng lân cận TP HCM các dịch vụ kho bãi và logistics chất lượng cao, trọn gói. Đó là các dịch vụ lưu giữ hàng hóa và quản lý hàng tồn kho, kiểm tra và phân phối hàng hoá. Ngoài ra, công ty sẽ có các dịch vụ giao nhận vận tải đường biển và hàng không phục vụ cho các khách hàng là các doanh nghiệp Nhật Bản, doanh nghiệp trong nước cũng như các công ty đa quốc gia đang và sẽ đầu tư tại Bình Dương, các khu vực lân cận.

yusen-logistics-khai-truong-trung-tam-tiep-van-moi-tai-binh-duong-2

Chương trình nghệ thuật tại lễ khánh thành.

Tập đoàn Yusen Logistics được thành lập từ năm 1955, hiện nay, đã mở rộng kinh doanh tại 4340 quốc gia trên thế giới và nằm trong top 20 doanh nghiệp logistics hàng đầu trên thế giới.

Sau hơn 10 năm hoạt động tại Việt Nam, Công ty TNHH Yusen Logistics (Việt Nam) đã trở thành là một trong các doanh nghiệp Nhật Bản kinh doanh dịch vụ logistics và vận tải có quy mô lớn nhất tại thị trường Việt Nam. Tổng diện tích kho của công ty khoảng 90.000 m2 trên cả nước, được sử dụng làm cở sở phục vụ nhiều dịch vụ logistics như kho bãi, giao nhận trọn gói theo hợp đồng, giao nhận và vận chuyển hàng hóa xuất nhập khẩu bằng đường biển và đường hàng không chất lượng cao.

Công ty TNHH Yusen Logistics (Việt Nam) đã tạo việc làm cho gần 2.000 lao động và đang hoạt động kinh doanh hiệu quả tại Hà Nội, TP HCM, Hải Phòng và Đà Nẵng và đóng góp vào sự phát triển của hoạt động kinh doanh dịch vụ logistics và vận tải tại Việt Nam và sự phát triển kinh tế xã hội của Việt Nam nói chung.

(Nguồn: Yusen Logistics)

Nguồn : vnexpress.net

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.