Xu hướng marketing 2018

0
137

uộc cách mệnh số đang mở ra cho đơn vị những thời cơ mới để tiếp cận các bạn có chi phí tốt hơn, dễ dàng thực hiện các chiến dịch digital marketing hấp dẫn, chóng vánh và hiệu quả cộng 1 lúc.

nói chuyện bằng social video nằm trong top 20 thiên hướng về media
 

 

Bài viết được xem nhiều: phần mềm quản lý bán hàng online

Ông Joachim Schmaltz, Phó chủ tịch Globa Content Partnershipps Wochit, cho rằng trong năm năm đến, Facebook sẽ cốt yếu trình chiếu toàn bộ bằng video, rộng rãi video sẽ xuất hiện trong những trang mạng phường hội.

“Tôi nghĩ sự gia nâng cao trong tiêu dùng video trên mạng phố hội đã nâng cao trong hai năm qua, tiền thu được trong khoảng những video này là khá to. Sáu tháng nay, Facebook đã có thể thu tiền các video, ngừng thi côngĐây là thời cơ cho những nhãn hiệu. bên cạnh đó, khiến video ko thuận tiện, phổ quát nhãn hàng doanh thu lại giảm xuống vì video, bởi số lượng video với sẵn trên thị trường không nhiều”, ông Joachim Schmaltz Nhận định.

Theo ông Joachim Schmaltz , thông điệp quan trọng là ko nên nghĩ suy tiếp cận vấn đề từ phương pháp của người marketing, mà phải nhìn vấn đề có những người khiến video. cách làm cho video phải mang điểm thu hút trong ba giây đầu để thu hút được sự chú ý của mọi người, mang tính phổ biến, sở hữu khả năng san sớt, mang góc nhìn độc đáo, duy nhất, quy tụ tới 1 nhóm đối tượng, một hàng ngũ cùng đồng mà chúng ta muốn nhắm đến. nhân tố rút cuộc chính là cảm xúc.

“Một tổng biên tập tạp chí ở Úc đề cập sở hữu tôi rằng đừng khởi đầu bằng những gì lớn tát, hãy tính từ lúc sự san sớt. Tạo ra một video lôi kéo người xem dựa trên nền móng mạng xã hội đòi hỏi cách thức tiếp cận khác, làm thế nào tạo sự nổi bật trong biển video hàng ngày? Phải tạo ra các video liên tục lôi kéo người xem. Báo cáo agency đòi hỏi chắc phải là 25 USD/1 video. Phải liên tục gắn kết mang người sử dụng trên trận mạc này sẽ giúp chúng ta tạo nên lợi nhuận”, ông Joachim Schmaltz kể.

nhắc đến nền móng của Wochit trong việc dựng video, ông Joachim Schmaltz cho biết: “Chúng tôi đang phấn đấu tạo ra nền móng đơn thuần nhất cho video. Hiện 500 nhãn hàng đã khiến cho trong nền móng của chúng tôi dựa trên điện toán đám mây, nó có thể tạo hiệu quả 250 triệu view/tháng. Mọi người đều sở hữu thể tạo ra các video chuyên nghiệp với tầm giá tốt, để liên tục gắn kết có người mua của mình, giúp gia tăng hiệu quả.

Trước đây, những chuyên gia tạo ra video là tổ chức khiến cho dịch vụ, rất khó sắm ra các những câu chuyện chân thật. có dụng cụ Wochit sẽ giúp công ty tạo ra những câu chuyện chân thật để nắm bắt quý khách theo thời kì thực, gắn kết người dùng thường xuyên hơn.

Video mang tính nhân bản, thị trấn quát sẽ lan truyền toàn thế giới, khiến thế nào để phục vụ các video đó? Tôi muốn đề cập đến khả năng san sớt cao của video trên nền tảng Wochit tốn ít thời gian và chi phí nhất, sản xuất phần nhiều video trong cộng 1 thời gian, chậm triển khai là điều ko tưởng so với trước đây chúng ta phân phối những video thông thường”.

Kênh quảng bá, marketing hiệu quả nhất là Facebook và mobi

Bà Nguyễn Hoài Trang, Phó Giám đốc quý khách của Kaltal Millward Brown, cho biết: “Theo dò hỏi, thời lượng người Việt Nam dùng mobi cao hơn hầu hết lần so mang các nước khu vực và thế giới. Năm nay là năm của mobi”.

Ông Nguyễn Minh Quý, chủ tịch và CEO Novaon Internet Group thì đánh giá: “Theo bình chọn, kênh quảng cáo và marketing hiệu quả nhất là Facebook, sở hữu tốc độ vững mạnh to nhất trên thế giới, khoảng trên 40% trên toàn cầu. thị trường Việt Nam khá đặc biệt, doanh thu quảng cáo của Facebook ở Việt nam bình cả Thái Lan, Singapore và Malaysia cộng lại.

Chính kỹ năng khai thác Facebook của những tổ chức Việt Nam đã khiến cho các nước trong khu vực phải kính nể, thậm chí phổ biến người còn cho rằng công ty Việt Nam phải tập huấn những nước lèo Facebook trong kinh doanh”.

Bà Tan Hui Woon, Giám đốc Chiến lược của The Purpose Group chia sẻ: “Dữ liệu đã là của chung mọi người, trải nghiệm của các bạn là quan yếu nhất, những gì chúng ta đang khiến chính là xu thế rồi, nếu ko tạo ra các điểm kết nối có người tiêu dùng là lạc hậu. với những doanh nghiệp vừa và nhỏ, muốn làm social video trước hết phải khái niệm thế nào là một video chuyên nghiệp.

Đây là cả một ma trận, 1 iPhone cũng với thể như một máy quay, quan trọng là câu chuyện được nói trong video phải được thể hiện rõ ràng, và phải xuất bản video dưới loại nhìn sáng tạo,. Lời khuyên của tôi là hãy suy nghĩ lại cách thức tiếp cận, tái khái niệm lại người xem video là ai? Nghệ thuật đề cập chuyện là quan trọng nhất, để khái niệm một câu chuyện thú vị, dựa trên thông điệp chia sẻ nhắm đến đối tượng khán giá mà bạn đang cần”.

Ông Nguyễn Minh Quý cũng cho rằng đừng gắn những tính trong khoảng quá phức tạp can dự tới kỹ thuật, hãy truyền thông đến quý khách những câu chuyện rất gần gũi, khai thác khía cạnh ích lợi cho quý khách.

Bài viết hữu ích:

– Các dịch cụ ship COD tốt nhất
– Công ty giao hàng nhanh nhất

“Chúng ta thường giám định thấp ảnh hưởng của thiên hướng, nhưng lại thẩm định cao tốc độ, nên coi trọng facebook, digital, tuy nhiên đừng bao giờ quên đi các kênh truyền thống. phổ biến lúc giá bán rẻ đi hầu hết, vun đắp thừa hưởng thế cho công ty. Sức mạnh của dữ liệu phải coi chậm triển khai là khoản đầu tư, phải giám sát, cân đối… có thể làm cho thử nghiệm các phần khó khăn nhất rồi mới nhân rộng ra”.

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.