Võ Hoàng Yến dự lễ kỷ niệm 23 năm thành lập Tân Hiệp Phát

0
128

Xuất hiện tại lễ kỷ niệm 23 năm thành lập của Tân Hiệp Phát, Võ Hoàng Yến diện trang phục dạ hội, cắt xẻ táo bạo, khoe vòng một căng đầy. Các họa tiết đính kết cầu kỳ cũng giúp siêu mẫu thêm phần nổi bật.

vo-hoang-yen-du-le-ky-niem-23-nam-thanh-lap-tan-hiep-phat

Người đẹp Võ Hoàng Yến nổi bật trên thảm đỏ.

Sau khi tái xuất thành công trong Vietnam’s Next top Model All Star, Hoàng Yến tiếp tục trở thành cố vấn của chương trình thực tế Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017. Sự xuất hiện của Hoàng Yến trong cả hai chương trình khiến tên tuổi của cô trở nên hot hơn. Hiện tại, siêu mẫu vẫn bận rộn với công việc hướng dẫn và đồng hành cùng các thí sinh. Bên cạnh đó, cô cũng chuẩn bị một số dự án cá nhân trong những tháng cuối năm.

vo-hoang-yen-du-le-ky-niem-23-nam-thanh-lap-tan-hiep-phat-1

Vũ Phương Thanh – đại sứ thương hiệu Number 1.

Ngoài ra, sự kiện còn có sự xuất hiện của cô gái Việt Nam chinh phục thành công các sa mạc trên thế giới – Vũ Phương Thanh. Hiện tại, Vũ Phương Thanh là một trong những gương mặt nữ giới truyền cảm hứng cho giới trẻ. Hành trình của người đẹp này có sự đồng hành của Tân Hiệp Phát, tạo cơ hội và điều kiện cho những người trẻ giống như cô thực hiện ước mơ chinh phục những con đường mới, vượt qua các giới hạn của bản thân.

vo-hoang-yen-du-le-ky-niem-23-nam-thanh-lap-tan-hiep-phat-2

Bà Trần Uyên Phương (thứ hai từ phải sang), lãnh đạo Tân Hiệp Phát cùng dàn khách mời.

Bên cạnh hai người phụ nữ truyền cảm hứng, nhiều nghệ sĩ, ngôi sao cũng đến chúc mừng cho hành trình 23 năm của Tân Hiệp Phát. Tại chương trình, Tổng giám đốc Tân Hiệp Phát cũng gửi lời cảm ơn đến những người đã luôn đồng hành, ủng hộ sản phẩm của công ty trong những năm qua.

(Nguồn: Tân Hiệp Phát)

Nguồn : vnexpress.net

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.