VietinBank cộng thêm lãi suất gửi tiết kiệm cho khách hàng mới

0
104

Ngân hàng TMCP Công Thương Việt Nam (VietinBank) triển khai chương trình khuyến mãi “Tiết kiệm iPay – nhận ngay quà tặng” dành cho khách hàng cá nhân gửi tiền tiết kiệm. Chương trình kéo dài từ 26/10/2017 đến hết ngày 26/1/2018.

polyad

VietinBank cộng thêm lãi suất gửi tiết kiệm cho khách hàng mới.

Trong thời gian diễn ra chương trình, khách hàng mới (người lần đầu tiên thực hiện giao dịch tại VietinBank) và lựa chọn gửi tiết kiệm qua VietinBank iPay sẽ được cộng thêm lãi suất 0,3% một năm so với lãi suất tại quầy giao dịch (tùy theo khu vực kinh doanh của VietinBank). Chương trình áp dụng đối với tất cả các khoản tiền gửi có kỳ hạn từ một tháng.

Đối với dịch vụ gửi tiền tiết kiệm tại quầy, khách hàng đang duy trì hoặc mở mới tài khoản gửi tiền tiết kiệm có kỳ hạn tại VietinBank sẽ được tặng ngay 50.000 đồng khi đăng ký sử dụng và đăng nhập (log in) vào VietinBank iPay.

polyad

Xem thêm tại đây, hotline: 1900 558 868 hoặc Email.

Gửi tiền qua VietinBank iPay, khách hàng có thể chủ động gửi hoặc tất toán tài khoản kể cả trong ngày nghỉ. Đồng thời, người dùng sẽ linh hoạt lựa chọn phương thức đáo hạn: tự động tái đáo hạn hoặc tất toán về tài khoản khi hết kỳ hạn.

“So với việc phải lưu giữ sổ tiết kiệm như hình thức truyền thống, khách hàng dễ dàng theo dõi tài khoản thông qua sao kê điện tử, báo lãi hằng tháng của VietinBank và không bị lo mất hoặc thất lạc sổ tiết kiệm”, lãnh đạo ngân hàng cho biết.

Huệ Chi

VietinBank iPay là dịch vụ ngân hàng điện tử hiện đại dành cho khách hàng cá nhân của VietinBank. Sử dụng VietinBank iPay giúp người dùng chủ động quản lý thông tin tài khoản; giao dịch an toàn với nhiều hình thức bảo mật và xác thực. Khách hàng còn tiết kiệm chi phí và thời gian đi lại để thực hiện giao dịch.

Nguồn : vnexpress.net

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.