Vietcombank nhận giải thưởng từ TAB

0
169

Trong khuôn khổ Hội nghị toàn cầu về thanh toán quốc tế Sibos đang diễn ra tại Toronto, Canada (14-22/10), Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) là đơn vị duy nhất tại Việt Nam được TAB mời tham dự lễ trao giải và nhận giải thưởng “Ngân hàng có bảng cân đối tài chính mạnh nhất Việt Nam”.

Đây là năm thứ 2 liên tiếp Vietcombank nhận được giải thưởng này từ TAB.

polyad

Đại diện Vietcombank, ông Nghiêm Xuân Thành – Chủ tịch Hội đồng quản trị Vietcombank (đứng giữa) nhận Giải thưởng “Ngân hàng có bảng cân đối tài chính mạnh nhất Việt Nam” do TAB trao tặng.

“Top 500 ngân hàng lớn và mạnh nhất” được tổ chức hàng năm nhằm vinh danh ngân hàng tốt nhất của mỗi quốc gia dựa trên các tiêu chí đánh giá ở 6 lĩnh vực: quy mô phát triển, tăng trưởng của bảng cân đối kế toán, quản trị rủi ro, lợi nhuận, chất lượng tài sản và tính thanh khoản.

Kết quả bình chọn 500 ngân hàng mạnh nhất của TAB được các nhà đầu tư, chuyên gia tài chính và truyền thông sử dụng khi tham chiếu về sức mạnh tài chính của mỗi ngân hàng.

Theo đại diện Vietcombank, giải “Ngân hàng có bảng cân đối tài chính mạnh nhất Việt Nam”cũng là nguồn thông tin tham khảo giá trị cho các tập đoàn quốc tế khi muốn đầu tư vào nhà băng.

Trước đó, Vietcombank cũng được TAB vinh doanh ở nhiều hạng mục như “Ngân hàng giao dịch tốt nhất Việt Nam”, “Ngân hàng cung cấp dịch vụ tài trợ thương mại tốt nhất Việt Nam”; “Ngân hàng quản lý tiền mặt tốt nhất Việt Nam”…

The Asian Banker là tạp chí về tài chính ngân hàng hàng đầu tại châu Á Thái Bình Dương. Các ấn phẩm của The Asian Banker thu hút hàng trăm nghìn độc giả là doanh nhân trong khu vực và toàn thế giới. Các đơn vị được tạp chí trao giải đều là các tổ chức được đánh giá cao tại các quốc gia, có chất lượng dịch vụ tốt và uy tín.

Huệ Chi

Nguồn : vnexpress.net

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.