Vietcombank hợp tác với Ngân hàng Công thương Trung Quốc

0
149

Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam – chi nhánh Lào Cai (Vietcombank Lào Cai) vừa ký kết thỏa thuận hợp tác thanh toán biên mậu với Ngân hàng Công thương Trung Quốc (ICBC) chi nhánh Hồng Hà.

Ông Đặng Việt Hùng Giám đốc Vietcombank Lào Cai (hàng đầu bên trái) cùng lãnh đạo ICBC ký kết thỏa thuận hợp tác

Ông Đặng Việt Hùng – Giám đốc Vietcombank Lào Cai (hàng đầu bên trái) cùng lãnh đạo ICBC ký kết thỏa thuận hợp tác.

Để đa dạng hóa sản phẩm dịch vụ, đồng thời thúc đẩy và mở rộng mạng lưới khách hàng, Vietcombank và ICBC đã thống nhất cùng nhau ký kết thỏa thuận hợp tác thanh toán biên mậu, hứa hẹn sự hợp tác bền vững và cùng nhau phát triển.

Hai bên kỳ vọng việc thỏa thuận hợp tác sẽ mang đến cho khách hàng thương nhân các dịch vụ thanh toán nhanh chóng, thuận tiện và an toàn. Thỏa thuận này sẽ góp phần thắt chặt hơn quan hệ hợp tác hữu nghị và cùng có lợi giữa hai ngân hàng nói riêng cũng như cộng đồng doanh nghiệp hai nước nói chung.

vietcombank-hop-tac-voi-ngan-hang-cong-thuong-trung-quoc-1

Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác thanh toán biên mậu giữa Vietcombank và ICBC.

Trước đó, hai chi nhánh biên giới khác của Vietcombank tại Móng Cái và Lạng Sơn đã có các thỏa thuận tương tự với các chi nhánh tương ứng của ICBC trên địa bàn là ICBC Đông Hưng và ICBC Bằng Tường.

Với thế mạnh ở địa bàn có hoạt động kinh tế cửa khẩu sôi động, giàu tiềm năng, cuối năm 2015, Vietcombank Lào Cai đã bắt đầu triển khai dịch vụ thanh toán biên mậu để cung cấp một kênh thanh toán nhanh chóng, an toàn và thuận tiện tới các khách hàng hoạt động trong lĩnh vực này.

Hưng Thịnh

Nguồn : vnexpress.net

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.