TPBank lãi 807 tỷ đồng sau 9 tháng

0
203

Theo báo cáo tài chính quý III, sau trích lập dự phòng rủi ro, lợi nhuận của TPBank đạt 807 tỷ đồng, vượt kế hoạch lợi nhuận 780 tỷ đồng đã đề ra cho cả năm 2017. Tổng tài sản của TPBank đạt 114.500 tỷ đồng, tăng 28% so với cùng kỳ năm trước.

Tăng trưởng tín dụng của TPBank hiện tại đạt 67.056 tỷ đồng, đạt gần 98% kế hoạch năm và tăng trưởng gần 20%. Chất lượng tín dụng của TPBank được kiểm soát tốt với tỷ lệ nợ xấu dưới 0,8%.

polyad

Tổng huy động từ các tổ chức và dân cư của TPBank cũng tăng gần 21% so với đầu năm và đạt gần 95% kế hoạch cả năm.

Theo lãnh đạo TPBank, chỉ tiêu quý III về huy động vốn cho thấy, những sản phẩm, dịch vụ của ngân hàng đã nhận được sự phản hồi tốt từ khách hàng.

Sau 5 năm nỗ lực, TPBank trở thành một trong những ngân hàng hàng đầu trong lĩnh vực ngân hàng số. Trong tháng 10/2017, TPBank công bố quyết định tiếp tục tái bổ nhiệm ông Nguyễn Hưng – Tổng giám đốc lãnh đạo TPBank trong 5 năm tái cơ cấu vào vị trí tổng giám đốc trong nhiệm kỳ 5 năm tiếp theo.

Trong quý IV, TPBank kỳ vọng sẽ vượt xa kế hoạch lợi nhuận đề ra, đứng trong hàng ngũ các nhà băng có lợi nhuận trên nghìn tỷ năm nay.

Huệ Chi

Nguồn : vnexpress.net

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.