Thương hiệu xì gà Jose L Piedra đã được đăng kí vào năm nào?

0
20

Thương hiệu xì gà Jose L Piedra được lấy theo tên cửa hàng sáng lập ra nó chính là Jose Lamadrid Piedra, chữ tín xì con gà này đã được đăng kí vào năm 1880 với vào cuối ráng kỉ 19, nó là uy tín có tiếng nhất bên cạnh La Havana, biết tới mang đến cùng phù hợp ở thời đặc điểm đó . Đây là chữ tín từng được loài người Mỹ kiểm nghiệm cao vào những năm của thập niên 50 cùng với trảu qua 1 hồi các quy trình biến động chúng được hồi sinh lại 1996.

Xì gà Jose L Piedra Cazadores được xây dựng thương hiệu tại cả nước Cuba được ca ngợi là chiếc rốn của những cái xì gà hảo hạng. Cái cống phẩm xì kê này được áp dụng bằng 2 tay của không ít nghệ nhân cứng tay với giàu kinh nghiệm được đào xây dừng nhiều năm trong công xưởng sản xuất . Vật phẩm xì gà Jose L. Piedra Cazadoresgồm tạo ra 5 điếu trong 1 hộp tiện lợi mang đến bất kỳ khi áp chế với ham bao gồm nhiều mục đích áp chế sáng tỏ.

Xì con kê Jose L. Piedra Cazadores có trong tổ ấm hương do đa dạng đậm màu của các chiếc xì gà hảo hạng Cuba. Trong vòm miệng khi hút bạn sẽ cảm nhận được bởi cay dịu dàng cộng chút đỉnh do đất là lan rộng mùi vị biểu trưng thêm mà ta Có thể tậu thấy được đã qua sự giải pháp xử lý của các bàn tay nghệ nhân Cuba lành nghề . Giá xì con gà Jose L. Piedra Cazadores bên trên đàn hiện nay khá giá thấp , bởi lẽ vì mẫu mã cống phẩm này bây chừ đã ít có mặt trên thị trường bên trên mạng xã hội mà chất lượng tốt của chính bản thân nó thì bạn sẽ never cần thiết thuyệt vọng.

Khi nắm cùng với chuẩn y từ bên ngoài thì điếu xì con gà được cuộn và nén khá chặt tay ta rất có khả năng cảm đã đạt được điều đấy cộng xuất hiện lớp lá thuốc phủ quanh siêu chặt chẽ. Trên thân nâu ngà chạy dọc đa dạng đường gân nổi cùng ta còn tồn tại thể cảm nhận hương nhẹ nhàng của cỏ hoa đồng nội cực kỳ bỗng nhiên dễ Chịu và mát mẻ. Điếu Xì con gà Jose L. Piedra Cazadores cho ta thấy được rằng các nghệ nhân Cuba đã chiếm lĩnh được đa số mẫu trọng điểm cùng với chiếc cần cù để đã tạo ra cống phẩm tỉ mỉ dẫn tới do đó . Bên cạnh đó, đây cũng chính là một sản phẩm cực thích hợp cần dùng để có tác dụng đá quí biếu tặng ngay bè bạn , cả nhà, hoặc cung cấp trên….

Anh chị Piedra mang lại Cuba vào nhiều năm 1880 từ Tây Ban Nha. Họ định cư gần thị trấn Santa Clara, nằm ở chính giữa chốn Vuelta Arriba. Vị trí thuốc lá và đã được trồng từ cố gắng kỷ 16, cùng với bước đầu sản xuất xì con gà . Nỗ lực hệ thứ hai bởi lẽ José Lamadrid Piedra dẫn đầu cùng với sáng lập ra chữ tín nhưng mà bọn họ biết hiện nay . Tất cả đa dạng xì con gà José L. Piedra được thực hiện gần như làm thủ công bằng tay, cùng công nghệ ủ xì con kê cổ kính .

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.