Ra mắt sản phẩm Oxy Prime dành cho phái mạnh tuổi 30

0
82

Công ty Rohto-Mentholatum (Việt Nam) vừa giới thiệu Oxy Prime – dòng sản phẩm chăm sóc toàn diện cho phái mạnh tuổi 30. Sự kiện diễn ra tại không gian sang trọng của khách sạn Nikko Sài Gòn, vào ngày 3/10. Sự kiện có sự tham dự của ba vị khách mời đến từ những lĩnh vực khác nhau gồm MC Phan Anh, CEO thương hiệu thời trang Gumac – Lê Thành Vân và Lê Bá Hải Siêu (Mã Siêu) – nổi tiếng khi làm quản lý cho nhiều người đẹp trong showbiz Việt.

ra-mat-san-phm-oxy-prime-danh-cho-phai-manh-tuoi-30

Từ trái sang phải: Lê Thành Vân, MC Phan Anh và Mã Siêu.

Mở đầu chương trình, ông Hirofumi Shiramatsu – Phó tổng giám đốc Công ty Rohto-Mentholatum (Việt Nam) chia sẻ: “Không chỉ riêng phái yếu mà nam giới cũng đối mặt với những vấn đề lão hóa. Đặc biệt, khi chúng ta chạm ngưỡng 30. Do đó, chúng tôi đã nỗ lực nghiên cứu và cho ra đời bộ sản phẩm chăm sóc toàn diện Oxy Prime”.

ra-mat-san-phm-oxy-prime-danh-cho-phai-manh-tuoi-30-1

Ông Hirofumi Shiramatsu – Phó tổng giám đốc Công ty Rohto-Mentholatum (Việt Nam).

Chị Ngọc Thu – đại diện nhãn hàng Oxy Prime đã truyền tải các thông tin khoa học, giải thích nguyên nhân dẫn đến lão hóa tóc, da và mùi cơ thể ở nam giới. Từ đó, chị cũng trình bày cơ chế tác động chuyên biệt của các sản phẩm Oxy Prime để ngăn lão hóa.

ra-mat-san-phm-oxy-prime-danh-cho-phai-manh-tuoi-30-2

Chị Ngọc Thu – Đại diện nhãn hàng Oxy Prime phát biểu.

Điểm nhấn sự kiện là buổi tọa đàm “Sức hút thách thức thời gian” do MC Phan Anh làm chủ tọa cùng hai vị khách mời đặc biệt. Cả ba vị khách mời đều là những người thành công, có vị trí nhất định ở lĩnh vực mà họ phát triển. Bên cạnh chia sẻ về quá trình khởi nghiệp, sự đam mê và thách thức trong cuộc sống, cả ba đều thống nhất chung quan điểm rằng đàn ông dù ở bất kỳ độ tuổi nào cũng cần chăm sóc cho diện mạo, vẻ bề ngoài của mình.

ra-mat-san-phm-oxy-prime-danh-cho-phai-manh-tuoi-30-3

Buổi tọa đàm “Sức hút thách thức thời gian” do MC Phan Anh làm chủ tọa.

Mã Siêu chia sẻ, với bộ đôi sữa tắm và xịt khử mùi Oxy Prime, anh tìm thấy sự đơn giản, tinh tế mà mình luôn theo đuổi bởi khả năng khử mùi đặc biệt nhưng vẫn đem lại mùi hương nhẹ nhàng, tinh tế. Còn đối với Thành Vân, anh ấn tượng với tinh chất dưỡng tóc Oxy Prime vì bản thân đang gặp rắc rối với tình trạng tóc khô, dễ gãy rụng. Sau một thời gian sử dụng, tóc anh đã ít rụng và chắc khỏe hơn.

Bên cạnh buổi tọa đàm thú vị, sự kiện còn có các khu vực trưng bày sản phẩm, giúp khách mời có thể trải nghiệm sản phẩm trực tiếp ngay tại sự kiện.

ra-mat-san-phm-oxy-prime-danh-cho-phai-manh-tuoi-30-4

Oxy Prime được nghiên cứu chuyên biệt với bao bì tinh tế, là sự lựa chọn dành cho phái mạnh tuổi 30, giúp ngăn ngừa các dấu hiệu lão hóa. Oxy Prime – bộ sản phẩm chăm sóc toàn diện cho phái mạnh tuổi 30 gồm dầu gội ngăn lão hóa tóc Oxy Prime Anti-Aging Shampoo, tinh chất ngăn lão hóa tóc Oxy Prime Anti-Aging Hair Tonic; kem rửa mặt Oxy Prime Rejuvenating Face Wash; sữa tắm khử mùi Oxy Prime Anti-Aging Odor Body Wash; xịt khử mùi toàn thân Oxy Prime Anti-Aging Odor Body Spray. Xem lại toàn bộ sự kiện tại facebook.com/oxyprimevn.

(Nguồn: Công ty Rohto-Mentholatum)

Nguồn : vnexpress.net

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.