Nơi Xây dựng hệ thống báo cháy chữa cháy tự động hợp lý

0
166

Bạn chẳng thể dự đoán được hoả hoạn nào sẽ xảy ra lúc nào hay khi nào?
Ban muốn đảm bảo an toàn cho bản thân, tài sản của gia đình và đơn vị ?
Bạn đang tìm kiếm 1 vật dụng giúp bạn cảm thấy an tâm và an toàn khi mà bạn làm việc và sinh hoạt ?

1 hệ thống đồ vật báo cháy chữa cháy sẽ nhận tín hiệu cháy nổ và chữa cháy kịp thời là cực kỳ nhu yếu cho bạn. Để việc đảm bảo về tính mệnh, tránh thương tích và thiệt hại về tài sản do hoả hoán vị gây ra thì việc lắp đặt hệ thống báo cháy, chữa cháy ở đâu là hợp lý nhất và sở hữu tính hiệu quả nhất, để hệ thống báo cháy chữa cháy phát hiện khi với dấu hiệu cháy nổ tức thì thì bạn cần lắp đặt ở những vị trí quan yếu sau:
 

 

1. Lắp đặt hệ thống báo cháy và chữa cháy tự động trong phòng ngủ:

Theo Thống kê, 6 tháng đầu năm 2017, cả nước xảy ra hai.364 vụ cháy (tăng 858 vụ, 56,9%), khiến 51 người chết, 95 người bị thương, thiệt hại về tài sản khoảng một.173 tỷ đồng và 806 ha rừng. Cháy tại nhà dân, khu công nghiệp vẫn diễn biến phức tạp. nguyên cớ cháy chính yếu là do sự cố hệ thống điện và vật dụng điện 1.017 vụ (chiếm 43%). nhóm Cảnh sát PCCC đã thực hành một.809 vụ CNCH, trực tiếp cứu 256 người, hướng dẫn thoát nạn hàng nghìn người.

với những số liệu Thống kê trên, cho chúng ta thấy số lượng vụ cháy, hỏa hoạn ở trong khu vực phòng ngủ là rất lớn nên việc lắp đặt hệ thống báo cháy, chữa cháy tự động trong các phòng ngủ là cực kỳ nhu yếu, hợp lý. lúc với bất kì tín hiệu nào từ cháy nổ thì hệ thống bào cháy chữa cháy tự động sẽ phát ra dấu hiệu chuông báo động kịp thời tạo điều kiện cho bạn nhận mặt tình hình.

2.Lắp đặt hệ thống báo cháy và chữa cháy trong nhà bếp:

Nhà bếp là nơi thường xuyên xảy ra hỏa thiến và thương tích nhất, duyên do đun nấu trong khoảng nhà bếp là một trong những nguyên cớ gây cháy nhà, hỏa thiến phổ biến nhất. những vụ cháy nhà trong khoảng trong nhà bếp có nguy cơ tử vong cao hơn 20% so sở hữu các khu vực khác. Do sự xúc tiếp gần có nguồn phát cháy nổ, hỏa thiến nhất so sở hữu các khu vực khác, và khi xảy ra vụ việc ở nhà bếp chúng ta thường với ít thường gian để suy nghĩ ra cách để xử lý.

Lắp đặt hệ thống báo cháy chữa cháy trong nhà bếp sẽ cách thức các công cụ nấu bếp sở hữu độ cao trong khoảng trên 7m ngăn chặn các báo động phiền thoái.

3.Lắp đặt hệ thống báo cháy chữa cháy ở khu sinh hoạt
Khu sinh hoạt ở đây chúng ta được biết phòng khách, phòng gia đình, hay phòng khiến cho việc. đa số những vụ cháy mà xảy ra ở khu sinh hoạt thì cội nguồn là liên quan tới hút thuốc lá. Chúng ta vô tình vất các điếu thuốc vào cỗ áo rác hay khiến rơi tàn thuốc còn dư vào ghế đệm . các vật liệu thuận tiện khiến nảy sinh những nguồn cháy nhỏ trong khoảng và đến lớn dần thành các ngọn lửa to bùm thành hỏa hoán vị. các vụ cháy kiểu này gây thương tích và tử vong đến 24% theo NFPA.

lược đồ hệ thống báo cháy và chữa cháy tự động Horing Hochiki

Hệ thống báo cháy tự động là bao gồm phổ thông vật dụng cảm biến như cảm biến nhiệt (đầu báo nhiệt), cảm biến khói (đầu báo khói) … sở hữu chức năng tự động phát hiện, chỉ rõ vị trí cháy, và đặc trưng hệ thống bao cháy tự động hoạt động liên tiếp 24/24.

He thong bao chay va chua chay tự động thường bao gồm các phần chính sau:

 

 

 

 
trung tâm báo cháy (thường tích hợp sẵn hệ thống pin đề phòng để đảm bảo hoạt động 24/24 ngay cả khi mất điện) những mẫu thông dụng như: Báo cháy Hochiki HCV-4, HCV-8, HCV 5-QA12, 10-QA12
các đầu báo khói, báo nhiệt, báo gas, báo lửa…, nút nhấn nguy cấp những mẫu thông dụng như: Đầu báo khói Horing AH-0311-2, đầu báo nhiệt horing AHR-871; Đầu báo khói quang đãng hochiki: SLV-24N đầu báo nhiệt gia tăng hochiki: DSC-EA
những thiết bị loa, còi, bảng hiển thị, đèn thoát hiểm, đồ vật nhắn tin, quay số tự động và ngoại vi khác: Chuông báo cháy horing NQ418, đèn báo cháy horing AH-9719 nút nhấn báo cháy horing: AH-9717; Chuông báo cháy hochiki FBB-150I đèn báo cháy hochiki: TL-14D, nút nhấn báo cháy hochiki PPE-2.

dù rằng thực tế đã ta thấy thiệt hại do cháy nổ gây ra khôn cùng hiểm nguy, và những hậu quả mang thể xảy ra do vô ý hay cố tình với thể bạn không kiểm soát được. Vậy để hạn chế rủi roi nhất thì việc bạn với một hệ thống báo cháy chữa cháy là khôn cùng nhu yếu.

đơn vị TNHH Môi Trường Bình Bình Tân
Địa chỉ: 232/28 tuyến phố Hương Lộ 80, khu phố 2, phố Bình Hưng Hòa B, thị xã Bình Tân, thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
Điện thoại: 0916158711(Oánh) – 0903387995(Trưởng )

 

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.