Nơi công ty seo keyword lên top google chuyên nghiệp

0
56
Trang top đã ở đó bao lâu rồi?

 

Không thể phủ nhận hiệu quả kinh doanh được nâng cấp rất nhiều, từ khi trang web lên TOP 10 trên trang tìm kiếm khổng lồ Cỗ máy tìm kiếm google. Và bất cứ ai tìm đến seo website top google đều có chung 1 câu hỏi thần kỳ: “Trong bao lâu thì trang web lên top 10 Google?”

 

Và câu đáp lại rất thường gặp là “tùy”, bởi vì có rất nhiều yếu tố tác động tới thời hạn lên top như: độ mạnh yếu của trang web, sự tranh đua, ngân sách, nghiệp vụ làm việc… Khi khởi đầu, chúng tôi định vị xem trang đứng top đã có nơi đó trong bao lâu rồi. Chúng tôi lấy data từ 2 triệu cụm từ tìm kiếm bất kể và lọc lại những hậu quả đứng top 10. Và bảng dữ liệu dạng cột có hình dáng rất đẹp bên dưới:

 

Độ tuổi của trang top là thời gian tính từ lúc mà Ahrefs crawl được trang đó đứng top đầu và những trang đứng top 1 thì bình quân khoảng 3 năm. thực tế, chỉ có 22% những trang trong top 10 rớt khỏi top trong vòng chưa quá 1 năm. Và thứ tiếp tục mà chúng ta cần quan hoài là phần trăm rớt khỏi thứ hạng của mình trong vòng chưa đầy 1 năm.

 

 

Tả ngắn: Đoạn này cũng nhất mực phải có chứa từ tìm kiếm cần dịch vụ seo hcm lặp lại từ 1 đến 2 lần. Tổng số kí tự phần này là không quá 160 kí tự và phải ghi thật hấp dẫn nhằm thu hút sợ tò mò của người tìm kiếm để họ click. content bài viết: nội dung nên có khoảng 500 đến 1000 từ.

 

  + Có sự lặp lại của từ khóa cần SEO TỪ KHÓA: từ 5 đến 7%.

 

  + Mức độ cụm từ tìm kiếm: Cụm từ tìm kiếm lặp lại cần phải được phân bố đều khắp content bài viết.

 

Bạn đã làm tốt những phần seo từ khóa ở trên, công việc đó gọi là SEO GOOGLE Onpage. Bây giờ đây đến phần SEO WEBSITE Offpage, tức là tất tật những việc cần thiết để Gã google đánh giá cao nội dung của bạn cấp phép việc kích động vào các số liệu mà Gã tìm kiếm google thu thập được từ nội dung website.

 

Phần này đã được giải thích vô cùng chi tiết tại bài viết: như thế nào là nội dung bổ ích đối với thuật toán Công cụ tìm kiếm google mời bạn bấm vào để đọc tiếp.

 

Chúc các bạn lên TOP Gã google nhanh và bền chắc nhé!

 

Cùng với sự phát triển mạnh mẽ của các công cụ tìm kiếm, việc người dùng Internet tìm kiếm tất cả các thông tin bằng các công cụ này ngày càng trở nên quen thuộc. Do đó, nếu website của bạn có thứ hạng cao trên các trang kết quả tìm kiếm sẽ giúp ích cho doanh nghiệp của bạn rất nhiều trong việc tiếp cận thị trường tiềm năng trên Internet. Để dịch vụ seo hcm sẽ giúp bạn có thể hướng đúng đến đối tượng khách hàng có nhu cầu.

 

dịch vụ seo của chúng tôi chuyên cung cấp nội dung chất lượng cao và các kỹ thuật tối ưu hoá công cụ tìm kiếm trên trang dẫn đến doanh thu ngày càng tăng mạnh. Nếu bạn đã sẵn sàng đưa website lên công cụ tìm kiếm thì hãy liên lạc ngay hôm nay với chúng tôi hoặc để lại thông tin liên hệ chúng tôi sẽ liên lạc với bạn để tư vấn về dịch vụ SEO:

 

CÔNG TY SEO MARKETING TM
 
·  SĐT: 0911.746.736
·  Đ/C: 98 Nguyễn Văn Lượng, P.17, Gò Vấp, HCM
·  Website: http://dichvuseo.info

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.