Những loại guitar tầm 2 triệu vnđ cho sinh viên & người mới tập

0
97

Những loại guitar tầm 2 triệu vnđ cho sinh viên và người mới tập

Cty Việt Thanh giới thiệu với các học viên 1 vài Mẫu guitar dưới 2 triệu đồng cho sinh viên & người mới tập, Hi vọng với các kiểu đàn guitar này sẽ giúp bạn chọn được cho bản thân cấy đàn ghi ta thích hợp.

Đàn guitar acoustic Kapok LD14, giá 1,49 triệu đồng.

Bên cạnh đó, Đó là 1 trong số ít guitar acoustic dưới 2 triệu đồng nhưng có âm cộng hưởng tốt và được các guitarist nhận định là tiếng không hơn xuất sắc nhưng rất đồng đều, thích hợp vs người chơi K chuyên.

ghi ta Kapok LD-14 còn sở hữu bề ngoài bắt mắt & được quá nhiều bạn sinh viên ưa chuộng với thùng đàn size 4, chiều dài 104 cm, ngựa đàn & ngăn phím đàn được làm từ gỗ phong, viền đàn bằng nhựa ABS càng làm chiếc ghi ta này trở thành chất lượng hơn. người đánh có thể đánh ngoài trời & chơi trong các buổi du ngoạn ở nhiều thể loại nhạc không giống nhau, từ cổ điển, country, jazz cho đến ballad, flamenco vs sắc độ biểu cảm mà người đánh có thể phiêu đến từng giây, từng phút.

— Xem thêm thông tin: đàn guitar 2 triệu

Đàn ghi ta acoustic Kapok LD-14C giá 1,59 triệu đồng.

Mẫu Kapok LD-14C nổi bật hơn vs cấu tạo dáng thùng khuyết (cutaway) dành cho những người chơi thể loại flamenco hoặc phong cách guitar solo. Nếu bạn là 1 tay ghi ta đệm hát & cần một phần giai điệu nền dày để tự do phiêu giọng hát của bản thân, ghi ta Kapok LD là chọn lựa thích hợp.

Mặt khác, nếu K thích sự tuôn tràn & đong đầy mà thích chất mộc mạc và thô gọn, cũng như cần với tay xuống những ngăn cuối trong giây phút thăng hoa cùng câu drift hay solo, bạn cần thử chọn Kapok LD-14C.

Đàn ghi ta acoustic Lazer LG-867 giá 1,98 triệu đồng.

Trong khi đó, ghi ta Lazer LG-867 là một trong các lựa chọn thích hợp cho giới trẻ vs mức giá 1,98 triệu đồng. Đàn có chất lượng âm tiếng ổn hơn so với các guitar khác cùng phân khúc trên thị trường. LG-867 được trang bị phần ngựa đàn được làm từ gỗ maple nên có độ chính xác khá tuyệt đối, giúp đàn không bị rè.

điểm đặc trưng giúp cây ghi ta này khi vừa cập bến tại Việt Nam đã bán chạy là việc đặt ngựa đàn hết sức khéo léo vô cùng để không gây ra hiện tượng rè dây. cấu tạo này cũng giúp hạn chế tối đa vấn đề đau tay đối với các người mới bắt đầu chơi đàn guitar.

Đàn ko có pickup nên người đánh không thể cắm ra loa được. Nhưng người chơi vẫn có thể chơi mượt mà & chỉnh sửa âm thanh đúng ý muốn khi biểu diễn trên các sân khấu acoustic vừa đủ trong K gian lắm. cà phê ấm cúng.

Chưa hết, phần thùng đàn guitar được cấu tạo chắc chắn và rất lớn, mang lại âm thanh vang. Nếu đánh đàn trong quá. cà phê nhỏ, âm thanh của cây đàn có thể lấp đầy căn phòng mà K cần áp dụng đến micro. Đặc biệt, trên thùng đàn ghi ta được dán miếng chống trầy màu đen, đảm bảo người đánh có trải nghiệm thú vị, thoải mái quạt dây mà K sợ làm trầy thùng đàn.

Theo đại diện Lazer, nhờ thiết kế đẹp, chất lượng tốt hợp với xu thế thị trường nên LG-867 được giới trẻ ưa chuộng khi ra mắt đầu năm 2017. Bên cạnh đó, LG-867 có mức giá chỉ dưới 2 triệu đồng, thích hợp vs tất cả người sử dụng phổ thông, giúp họ sở hữu được chiếc ghi ta bền đẹp cùng nhiều trải nghiệm âm nhạc mới mẻ.

— Điều bạn quan tâm: dan guitar 1 trieu

 

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here