Những khó khăn mà công ty giao nhận thường gặp

0
127

Trong bối cảnh buôn bán online ngày một lớn mạnh thì nhu cầu về chuyển vận, giao nhận hàng hoá cũng không dừng gia nâng cao. Nhưng ít người nào mang thể biết được những trắc trở cạnh tranh mà các đơn vị giao nhận hay các "shipper" thường gặp phải.

1. Ùn tắc giao thông

công đoạn thành phố hoá ngày một diễn ra mạnh mẽ thì vấn đề giao thông cũng gặp trắc trở. các bạn luôn muốn mình sẽ nhận được hàng nhanh nhưng đôi khi, vì liên lạc ùn tắc đã cản trở quá trình giao hàng nhanh.

Dịch vụ giao hàng COD

2. Vấn đề thời gian
thời gian là một trong những nhân tố góp phần tạo nên sự khó khăn khốc liệt trong thị phần giao nhận. quý khách mang thể sẵn sàng tử bỏ bạn ví như họ tìm được một dịch vụ sở hữu tốc độ và thời gian giao hàng mau lẹ hơn.
thực tại, sở hữu đa số doanh nghiệp làm nhà sản xuất giao nhận hay các shipper ko giới hạn nổ lực mang lại cho người mua sự chấp nhận tốt nhất nhưng mang quá nhiều vấn đề phát sinh trong thời kỳ chuyển hàng tới cho khách như xe hỏng, thời tiết xấu, giao thông tắc nghẽn, lượng đơn hàng phải giao quá nhiều. Hoặc trong quá trình giao hàng cho một người dùng khác, họ phải mất thời gian chờ đợi để người dùng chậm triển khai nhận hàng thành công.

3. Thù lao tốt
mang mỗi đơn hàng, các shipper mang thể nhận từ 15.000 tới 30.000đ tuỳ vào khoảng phương pháp và mẫu hàng hoá chuyển vận. công tác đòi hỏi shipper phải biết rành tuyến đường, không những vận tải hàng hoá mà còn phải sắm ra liên hệ của các bạn, phải chờ đợi và mất 1 khoản phí gọi điện thoại cho khách và cả tiền xăng.
 

 

4. cạnh tranh ác liệt
Nhu cầu giao nhận hàng hoá càng tăng thì các công ty giao nhận, những dịch vụ giao nhận mọc lên như nấm sau mưa. từ chậm triển khai, dẫn tới sự cạnh tranh khốc liệt trên "chiến trường giao nhận". Và phí giao hàng của mỗi nhà cung cấp là khác nhau nên cũng không tránh khỏi trường hợp gặp một dịch "phá giá thị trường".
khách hàng luôn muốn hàng hoá của mình được vận tải an toàn và giá tiền chuyển vận phải phù hợp nên mang đa số nhà cung cấp ko dừng đáp ứng nhu cầu của khách. Để sống sót trên thị phần giao nhận, rộng rãi cuộc chiến giành giật khách cũng xảy ra theo Đó.

Bài viết được xem nhiều: giao hàng cod

5. thực thà chịu thiệt thòi
một vấn nạn mà nhắc các shipper lâu năm cũng sợ hãi Đó là gặp phải chủ hàng lừa đảo. thường nhật, những shipper sẽ đặt chỗ tiền hàng trước rồi sau chậm triển khai mới nhận lại tiền trong khoảng các bạn sau. Lợi dụng điều này, những kẻ lừa đảo đã lợi dụng để cướp đoạt tiền cọc của các shipper.

Sau lúc bị lừa thì việc lấy lại tiền cọc nghe đâu là không thể nên họ luôn cắn răng chịu mất vì chẳng thể tìm ra thông tin của chủ hàng.
các shoppers trên myFace hẳn người nào cũng muốn có 1 dịch vụ giao nhận hàng hoá tốt để tạo được uy tín và lòng tin nơi khách hàng. đồng thời, cũng luôn muốn tiện dụng hơn cho các shippers. vì thế, hàng ngũ myFace không ngừng tương trợ những shoppers khi tích hợp luôn cả tiện ích giao hàng; myFace kết liên sở hữu đa dạng nhà cung cấp chuyên chở uy tín như Speedlink, Giao hàng tiết kiệm, Ninja Van… các shoppers sở hữu thể lựa chọn các công ty vận tải phù hợp mà vẫn mang thể bỏ đi nỗi lo về việc hàng hoá mang tới được tay quý khách hay ko.

Dịch vụ giao nhận uy tín

nếu như sở hữu bất kỳ cạnh tranh gì, đừng ngại ngần liên hệ mang chúng tôi để tạo ra bạn thấp nhất nhé!

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here