Những bí quyết làm mồi câu cá chim ao, sông, hồ chất nhất

0
39

Cá chim trắng nước ngọt là loài cá sống sinh sống ở những ao, hồ, sông. Đối với những cần thủ đi câu, những khoãng khắc dính được cá lớn là niềm hạnh phúc lớn cực kì. Vậy Những bài làm mồi câu cá chim ao, sông, hồ chất nhất ra sao? chúng ta hãy cùng bài viết này tìm hiểu nhé.
 

 

 

Đặc điểm của cá chim ao, hồ, sông
Cá chim bao gồm một số loài không giống nhau nhưng chúng loại nuôi trong ao, hồ, sông chính là loại cá chim trắng nước ngọt. loại cá này có tên khoa học là Pampus argenteus. Cá chim ao, hồ có thân hình thoi ngắn, đầu dẹt, khá nhỏ, phần bắp đuôi ngắn và cao. Mắt của Cá chim ao, hồ tương đối lớn. mồng Cá chim trắng rất nhò, có thể gọi là thẳng đứng, vị trí hàm dưới ngắn hơn vị trí hàm trên. Miệng của Cá chim ao, hồ rất ngắn, tù, tròn. Bên trong hàm của Loài này này có răng cực kì nhỏ, hơi dẹt nhưng rất sắc, nhọn.

Toàn thân của cá chim trắng nước ngọt này trừ bộ phận mồm chim trắng được phủ vảy tròn, nhỏ. Khe mang của Cá chim ao, hồ nhỏ, lược mang tròn, dài và nhọn. Vây lưng của chúng này dài, có hình lưỡi liềm, gai cứng ẩn dưới da. Phần vây hậu môn cùng dạng với vây lưng của chúng này không có vây bụng. Phần vây đuôi được phân thành hai thùy, thùy dưới dài hơn thùy trên. Toàn thân có màu trắng, không có màu sắc đặc biệt.

Cá chim trắng là loài ăn tạp. Tất cả những loài thực vật, động vật như thực vật thủy sinh, tôm, cá con và các loài nhuyễn thể đều là những đồ ăn mà Cá chim trên ao, sông, hồ có thể ăn được. Loài cá này rất tích cực tìm kiếm con mồi và nuốt rất nhanh.

Những bí kíp làm mồi câu cá chim ao, sông, hồ nhạy nhất

 

 

 

 

 

 

 

Mồi câu cá chim sông hồ này cũng không quá khó làm

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.