Mua ghế sofa uy tín quận gò vấp hcm

0
58
Không nên bày một nửa hoặc hợp tác hai bộ sofa khác nhau

 

Phong thủy coi trọng sự cân đối nên việc chọn lựa kiểu dáng sofa để sắp xếp rất quan yếu. Bạn nên chọn sofa có hình dánh, kích thước tương thích với diện tích không gian của phòng. Phòng khách nhà bạn cần tránh trường hợp bên cao, bên thấp hay lồi lõm không theo qui luật vì thế trường hợp để dành mà lắp ghép nửa bộ sofa này với nửa bộ sofa khác. Chính hình dáng hay màu sắc khác nhau của ghế sofa sẽ tạo ra sự không cân đối mang lại điềm xấu cho gia chủ vì vậy làm mất vẻ đẹp của căn phòng.

 

Gương có công năng vô cùng quan yếu trong việc làm cho không gian nhà trở thành rộng lớn, tuy thế một điều cấm kỵ trong phong thủy đó là đặt gương đằng sau ghế sofa vì như vậy phần gáy của người ngồi sẽ bị người kề bên hay người ngồi đối mặt nhìn thấy, điều này sẽ tạo ra sự ghen ghét, đố kỵ, chơi xấu nhau xảy ra Đối với người trong mái ấm gia đình. Chính như là cách tốt nhất nên đặt gương kề bên hoặc tránh nơi sau ghế sofa.

 

 

Các mẫu Bàn ghế sofa phòng khách đồ đạc bên trong Đông Á là món đồ trang trí cực kì cho không gian đồ đạc bên trong căn nhà thân yêu của bạn. Thiết kế mang phong cách tiên tiến, tiện nghi cùng vẻ đẹp xa hoa, thượng lưu giúp tạo cảm giác và ngầm công nhận cao cấp và sự giàu có, xa hoa của chủ nhà.

 

Để mang lại khoảng không đồ đạc bên trong đẹp toàn hảo theo xu thế cổ điển, tân xa xưa hay hiện đại thì chủ nhà cần tạo tổng thể hợp lí bằng cách liên kết bộ Bàn ghế sofa cùng phẩm cách, tông màu với bàn trà, kệ tủ tivi, tủ rượu. Với mong ước giúp người mua sắm để dành thời giờ chọn lựa, dễ dàng hơn trong việc kết hợp, tại nội thất Đông Á chúng tôi có bán combo bộ đồ đạc bên trong nguyên gói với nhiều hình dạng mới có một không hai theo công nghệ sản xuất châu Âu tân tiến. nội thất Đông Á đảm bảo bán các mẫu sofa đẹp, chính hãng, tín nhiệm.

 

Để biết thêm thông chi tiết các bạn vui lòng liên lạc với chúng tôi như sau:

 

CTY CỔ PHẦN NỘI THẤT ĐÔNG Á 

 

·  Địa điểm 1: 17 Cộng Hòa, P.4, Q. Tân Bình, TP HỒ CHÍ MINH

 

·  Địa chỉ 2: 193 Nguyễn Trọng Tuyển, phường 8, Phú Nhuận, HCM

 

·  Địa chỉ 3: 36/3B Rỗng Bàng 204, Tân Hiệp, Hóc Môn

 

·  Điện Thoại: 028 3811 0618

 

·  Website: www.noithatdonga.net

 

Tin tức tài khoản:

 

·  Ngân hàng ACB – Nhánh phụ Nguyễn Văn Trỗi Chủ account: Lưu Văn Thanh Số trương mục: 34087909

 

·  Ngân hàng Ngoại Thương – Chi nhánh Tân Bình Chủ trương mục: Ngô Thị Thùy Trang Số account: 0441000735367

 

·  Ngân hàng BIDV – Nhánh Bắc Sài Gòn Chủ trương mục: Lưu Văn Thanh Số trương mục: 31310000877037

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.