Một số lưu ý khi gửi thực phẩm đi Mỹ

0
18

Ai cũng đều có thể dễ dàng thấy được sự tăng trưởng nhanh chóng của những dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ hay Gửi thực phẩm đi Mỹ tại thị trường vận chuyển quốc tế tại nước ta. Khác với trước kia, bây giờ, chúng ta có thể gửi những sản phẩm, thực phẩm đi Mỹ-đất đất nước cách Việt Nam hàng nghìn dặm một cách dễ dàng. Tuy nhiên, chúng ta cũng nên biết rằng, việc gửi hàng, gửi thực phẩm đi Mỹ chưa khi nào là một việc nhanh chóng đối với một nước có nhiều luật pháp nghiêm ngặt về nhập khẩu mặt hàng như Mỹ.

gửi thực phẩm đi Mỹ, gửi hàng đi mỹ giá rẻ

Sau đây là một vài bí kíp chúng ta nên ghi nhớ khi gửi hàng đi Mỹ nói chung và gửi thực phẩm đi Mỹ nói riêng
1, Có sự Tìm hiểu kĩ về danh sách sản phẩm cấm nhập khẩu vào Mỹ. Đặc biệt lưu ý về thực phẩm vì thực phẩm là mặt hàng vô cùng nhạy cảm lúc làm thủ tục nhập khẩu sang Mỹ.

2, cần chú ý kĩ xem mặt hàng của chúng ta có nằm trong danh sách những loại mặt hàng không được gửi, mặt hàng gửi có điều kiện dựa trên quy tắc gửi hàng của Việt Nam để có biện pháp đối phó kịp thời trước khi vấn đề xảy ra.

3, Trong quá trình bạn sử dụng dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ hoặc Gửi thực phẩm đi Mỹ, cần hỏi kỹ về cách tính cước, thời gian vận chuyển, và công tác bồi thường nếu xảy ra khả năng xấu.

4, Khi hoàn tất quá trình đăng kí dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi thực phẩm đi Mỹ, phải xin số tracking (số Bill) để theo dõi trên web để biết lô hàng của chúng ta đã đi đến đâu.

5, Ghi chính xác địa chỉ và kiểm đi kiểm lại để đảm bảo địa chỉ được ghi chính xác, Vì hàng hóa ghi không đúng địa chỉ và không gửi được rất có thể sẽ không được hoàn lại.

gửi thực phẩm đi Mỹ, gửi hàng đi Mỹ giá rẻ

6, Nếu người nhận vắng mặt nhiều lần thì lô hàng có thể bị trả về nên người nhận phải gọi điện thoại thông báo giờ giao hàng cho 2 bên.

7, Khi chúng ta gửi thực phẩm đi Mỹ thành công, sản phẩm đến Mỹ an toàn, vẫn có thể phát sinh một số các khoản thuế nhập khẩu, những khoản này có thể có thì người nhận đóng.

8, Khi xảy ra mất mát thì người nhận nên lập biên bản báo mất và kêu giám sát giao hàng ký xác nhận làm chứng cứ bồi thường.

gửi thực phẩm đi mỹ, gửi hàng đi mỹ giá rẻ

Trên đây là Một số lưu ý nếu muốn sử dụng gửi thực phẩm đi Mỹ. Bên cạnh đó, chúng ta nên tìm kiếm những đơn vị mang đến những dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ hoặc Gửi thực phẩm đi Mỹ uy tín, chất lượng như SMC Express.

SMC Express cam kết tình trạng mặt hàng nguyên vẹn khi đến nơi, thời gian, địa điểm giao hàng không sai sót cùng mức giá vô cùng hấp dẫn, chắc chắn bạn sẽ hài lòng về dịch vụ gửi thực phẩm đi Mỹ mà SMC Express đem lại.

SMC Express cung cấp dịch vụ gửi hàng đi Mỹ giá rẻ, dịch vụ gửi thực phẩm đi Mỹ tốt nhất từ trước đến nay. Liên hệ hotline 0915.935793 / 028.38626047 để biết thêm chi tiết

SMC Express rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here