Lựa chọn dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ chất lượng nhất với 5 bí quyết

0
33

Nhờ có sự bùng nổ của các dịch vụ gửi hàng quốc tế nói chung và các dịch vụ gửi hàng đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ hay gửi thực phẩm đi Mỹ nói riêng thì các loại hình dịch vụ này đã không còn xa lạ gì đối với chúng ta. Nhưng, không mấy ai biết   rằng khi chuyển phát hàng quốc tế phải trải qua rất nhiều bước trung gian và không hề dễ dàng. Chính vì thế, rất dễ xảy ra khả năng cho những khách hàng trong khi sử dụng các dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế hay sang Mỹ.
 

Bài viết này sẽ mách nhỏ cho chúng ta một số tips hữu ích để giúp chúng ta Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ hay Gửi thực phẩm đi Mỹ nhanh chóng hơn:

1. Kiểm tra thông tin về sản phẩm: Bạn cần tham khảo   những loại hàng hóa không thể nhập khẩu hoặc khó thông quan khi vào Hoa Kì; đồng thời để ý xem sản phẩm của bạn có nằm trong các điều luật mặt hàng không cho gửi, mặt hàng gửi có điều kiện theo quy định của Việt Nam hay không. Nhận biết được vài yếu đố cốt yếu này sẽ giúp chúng ta tìm ra phương hướng giải quyết trước khi khả năng xấu xảy ra,

Chia sẻ hai Tự đóng gói: Thông thường, khi chúng ta đăng kí dùng các gói dịch vụ gửi hàng đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ hay gửi thực phẩm đi Mỹ thì nhà giao nhận sẽ đóng gói hàng cho bạn. Nhưng, để cẩn trọng hơn, chúng ta có thể tự mình đóng gói cẩn thận bằng những vậy dụng chuyên dụng hay đề nghị giám sát khi đóng gói của nhân viên, nhất là đối với sản phẩm dễ vỡ, sản phẩm có giá trị cao.

3. Bảo đảm địa chỉ chính xác: rất nhiều trường hợp hàng gửi đi quốc tế giao sai địa chỉ, một phần là Bởi vì nơi cung cấp dịch vụ gửi hàng đi Mỹ giao nhầm, phần còn lại là Bởi vì chúng ta ghi nhầm, hoặc ghi địa chỉ không rõ ràng. Nên, bạn nên ghi chính xác địa chỉ và kiểm tra lại vài lần để đảm bảo địa chỉ được ghi chính xác, bởi mặt hàng viết sai địa chỉ và không chuyển được sẽ không được hoàn lại.

 

 

 

 

4. Tính toán thời gian: tính toán được thời gian của mỗi  dịch vụ gửi hàng đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ hay gửi thực phẩm đi Mỹ sẽ giúp chúng ta kiểm soát và theo dõi được hàng hóa của mình. Với các dịch vụ gửi hàng qua đường biển, sẽ mất khoảng 1 tháng để kiện hàng của chúng ta đến  tay người nhận tại Hoa Kì. Còn với dịch vụ chuyển bằng đường hàng không thì chỉ mất  3-4 ngày đối với các thành phố lớn và 5-7 ngày đối với các thành phố nhỏ.

5. Biết cách lựa chọn nhà mang đến dịch vụ: Lựa chọn những công ty đem đến dịch vụ gửi hàng đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ hay gửi thực phẩm đi Mỹ uy tín, chất lượng sẽ giúp chúng ta yên tâm hơn lúc dùng dịch vụ.

 

 

 

 

 

 

 

SMC Express là đơn vị chuyên đem đến dịch vụ gửi hàng đi Mỹ giá rẻ, dịch vụ gửi thực phẩm đi Mỹ tốt nhất từ trước đến nay. Chất lượng dịch vụ của chúng tôi được đảm bảo tuyệt đối và luôn được các khách hàng đánh giá cao.

Liên hệ hotline 0915 935793 / 028 38626047 để biết thêm chi tiết
SMC Express rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

 

 

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.