Lễ hội bia Sư Tử Trắng tại Cao Lãnh, Đồng Tháp

0
128
Mặc dù thời tiết xấu, nhiều khách hàng vẫn có mặt từ rất sớm để tham gia lễ hội bia tại quảng trường Cao Lãnh. Sau 12 lần tổ chức, Lễ hội bia Sư Tử Trắng đã trở thành một trong những hoạt động thường xuyên, không thể thiếu với các khách hàng bia Sư Tử Trắng, là người bạn đồng hành trong chặng đường chinh phục những thử thách để đạt được thành công trong cuộc sống.

Đến với lễ hội, khách tham dự được thưởng thức những màn trình diễn đặc sắc, kết hợp giữa âm thanh, ánh sáng và những vũ điệu mang hơi hướng “carnival” độc đáo. Điểm nhấn của lễ hội bia Sư Tử Trắng chính là khoảnh khắc tất cả mọi người cùng nâng ly thưởng thức những mẻ bia tươi ngon từ nhà máy bia Masan Hậu Giang – được nấu từ men bia Đức, kết hợp với đại mạch hảo hạng và trải qua quy trình lên men đúng chuẩn. Sư Tử Trắng là một loại bia thuần chất Đức được chứng nhận vàng theo tiêu chuẩn thế giới của Viện nghiên cứu Doemens.

Khách tham dự thưởng thức những mẻ bia tươi ngon chuẩn men Đức.

Tại Lễ hội bia, nhãn hàng Sư Tử Trắng đã đóng góp 100 triệu đồng để ủng hộ đồng bào Miền Trung chịu hậu quả nặng nề của đợt bão vừa qua.

Ông Seokhee Won– Tổng Giám đốc Công ty TNHH Masan Consumer Holdings (MCH) gửi tặng 100 triệu đồng ủng hộ đồng bào miền Trung.

Với khát vọng đóng góp vì một Việt Nam tốt đẹp hơn và mục tiêu trở thành thương hiệu bia quốc gia, Sư Tử Trắng đang tiếp tục phát huy những giá trị của thương hiệu đồng hành cùng người tiêu dùng Việt viết tiếp nên những câu chuyện nuôi chí lớn, dám ước mơ và hành động để thành công.

Bạn đọc có thể truy cập www.facebook.com/SuTuTrang.VN để cập nhật thông tin mới nhất về Lễ Hội Bia Sư Tử Trắng.

Nguồn: baotintuc.vn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.